‘สามีหนิง’ โร่แจงปมรถหรู ยอมรับผิด ขอโทษตำรวจ - สังคม

‘สามีหนิง’ โร่แจงปมรถหรู ยอมรับผิด ขอโทษตำรวจ - สังคม
22 ตุลาคม 2562
2,835

“จิน จรินทร์" สามีนักแสดงสาว “หนิง ปณิตา” ได้เดินเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วิภาวดี ชี้แจงกรณีรถหรูทะเบียนไม่ตรงกับเล่มทะเบียน เจ้าตัวยอมรับผิด ขอโทษทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสังคม

จากกรณีหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะดาราสาว ใช้บัญชีอิรทราแกรม(IG) ชื่อ “ningpanita” ได้โพสต์ภาพและข้อความ ต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร หลังถูกตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรมที่คล้ายกับเจ้าหน้าที่จะเรียกรับเงินจากตัวเอง โดยไม่ออกใบสั่ง พร้อมแคปชั่นยาวฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลัง ทางเฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจรบก.02 ได้ชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้น ว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการออกใบสั่งให้กับนักแสดงสาว แต่ปรากฎว่าเมิ่อไปตรวจสอบฐานข้อมูลเลขทะเบียนรถ กับพบว่าไม่ตรงกันกับที่ทีการลงทะเบียนไว้ จึงคาดว่าน่าจะเป็นการนำรถหรูเป็นรถที่ไม่ได้จดทะเบียน มาขับขี่ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ต่อมาเวลา 15.30 . วันที่ 22 ตุลาคม ภายหลังที่จินจรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของนักแสดงสาวหนิง ปณิตาได้เดินทางมาที่สน.วิภาวดี เพื่อนำเอกสารหลักฐานการครอบครองรถมามอบให้กับทางพนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้ว ได้เปิดเผยว่า รถซื้อมาเป็นปีๆ แล้ว โดยเมื่อก่อนก็ใช้รถคันนี้อยู่ พอเจ้าของเก่าเขาจะเอาเล่มคืน เราก็เลยโอนคืนให้เขาไป ซึ่งเป็นสัญญาที่เราทำไว้อยู่แล้ว ทั้งนี้ระหว่างที่เราเอารถมาก็ใช่เล่มนี้อยู่ ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่เอาเล่มคืนเท่านั้นเอง ส่วนรถจะนำมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจในภายหลัง ทั้งนี้ได้พูดคุยกับหนิงอยู่ ซึ่งเขาก็บอกว่าเขาใจร้อนไปนิดนึง เขาก็รู้ตัวแล้ว ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคแล้ว ทางเราก็ต้องขอโทษทางตำรวจ ตอนนี้หนิงเขาทำงานอยู่ แล้วเรื่องรถเขาก็ไม่รู้เรื่อง 3 - 4 เดือนถึงจะขับครั้งหนึ่ง เราผิดเรื่องที่เราไม่เปลี่ยนป้ายทะเบียน อันนี้เรายอมรับผิด และขับรถผิดกฎหมาย ถ้าผิดเราก็ยอมรับผิดอยู่แล้ว ส่วนทางตำรวจเราก็ขอโทษแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไร ไม่ควรจะเป็นเรื่องด้วยซ้ำ ส่วนโทษปรับก็ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ขอโทษที่ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าปวดหัว ทั้งที่ไม่ควรจะเป็นเรื่องปวดหัวต่อสังคมเลย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง