'โหรฟองสนาน' ชี้คนลัคนาราศีกุมภ์ เข้าสู่วาระฟุ่งเฟือง

'โหรฟองสนาน' ชี้คนลัคนาราศีกุมภ์ เข้าสู่วาระฟุ่งเฟือง
16 ตุลาคม 2562
19,460

“โหรฟองสนาน” ชี้คนลัคนาราศีกุมภ์ เข้าสู่วาระฟุ่งเฟือง คนลือเลื่อง ลาภเหลือหลาย

โหรฟองสนาน จามรจันทร์ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 295 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ เค้าโครงชีวิตคนระหว่าง 30 ตุลาคม 2562-1 มีนาคม 2563 – ลัคนาสถิตกุมภ์ เข้าสู่วาระฟุ่งเฟืองคนลือเลื่องลาภเหลือหลาย(ตามระดับวาสนาของแต่ละคน)

ภาพลัคนาสถิตราศีกุมภ์และเรื่องราวต่างๆของชีวิต
มฤตยูจร(0)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง 6 มีนาคม 2559 – 8 กรกฎาคม 2565
พระเสาร์จร(7)เดินอยู่ในราศีธนูระหว่าง 1 ธันวาคม 2560 – 1 มีนาคม 2563
พระราหูจร(8)เดินอยู่ในราศีมิถุนระหว่าง 22 กุมภาพันธ์ 2562 – 10 กันยายน 2563
พฤหัสบดีจร(5)จะย้ายเข้าไปเดินอยู่ในราศีธนูระหว่าง 30 ตุลาคม 2562 – 1 มีนาคม 2563

ภาพรวมของท่านที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ คือกลุ่มคนที่ใจดีใจกว้างมากเพราะสัญลักษณ์คือคนถือหม้อน้ำคอยรินให้โลกดื่ม เป็นเพื่อนที่แสนดี มักมีอุดมการณ์ทางสังคม รักอิสระแต่คาดเดาลำบาก ซึ่งที่ผ่านมาพวกท่านส่วนใหญ่ได้รับผลดีมากกว่าร้ายจากการเคลื่อนของดวงดาวสำคัญ รวมทั้งสิ่งที่จะเกิดตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562-1 มีนาคม 2563 ดังลีลาดังต่อไปนี้

1.ยังอยู่ในระยะของการเกิดความนึกคิดใหม่ๆ สนใจวิทยาศาสตร์ ปรัชญา วิชาลึกลับ หรือเดินทางบ่อย หรือเปลี่ยนแปลงใหญ่ในเรื่องความสัมพันธ์กับพ่อน้องที่เริ่มเป็นมาตั้งแต่ประมาณมีนาคม2559และจะเป็นไปถึงประมาณกรกฎาคม2565 (มฤตยูจรเดินอยู่ในภพที่สาม-สหัสชะ) ตัวอย่างเช่นบางคนเริ่มสนใจยูเอฟโอหรือ โหราศาสตร์หรือ นรลักษณ์ศาสตร์ มีหนึ่งท่านสนใจจะไปสมัครงานนาซ่า

บางท่านไม่เคยติดต่อพี่น้องมานานกลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่ถึงขนาดย้ายมาซื้อบ้านใกล้ๆกัน แต่บางท่านเจอแนวร้ายอาจแตกสามัคคีในหมูพี่น้อง

อีกทั้งระยะนี้พวกท่านมักจะเดินทางใกล้ๆบ่อย แต่ถ้าออกแนวร้ายบางท่านเดินทางอาจจะเจออุบัติเหตุหรือมีเรื่องไม่คาดฝัน

มีหนึ่งท่านที่ใช้ชีวิตสุ่มเสี่ยงมากเคยเข้าบ่อนเสียเงินหลายล้านพลิกวิธีคิดที่แวบเข้ามาในสมองกระฉูดวางแผนจะทำงานอีกห้าปีเพื่อความมั่นคงเพื่อจะเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

ระยะนี้ยังต้องระวังเดือดร้อนเอกสารลายเซ็นต์-จึงไม่ควรค้ำประกันใคร หรือบางท่านถูกอาจใส่ร้ายป้ายสีด้วยข้อความเอกสารเลยเซ็นต์เป็นต้น

2.ระยะโชคใหญ่จากพระเสาร์จร(7)ในระดับลาภคืนคง รณรงค์เรามีชัย เริ่มมาตั้งแต่ธันวาคม 2560 และจะเป็นไปถึง1มีนาคม 2563(พระเสาร์จร7เดินอยู่ในราศีธนู-ภพที่สิบเอ็ด-ลาภะ) ซึ่งตามปกติแล้วโดยตัวพระเสาร์-เทพเจ้าแห่งความระทมนี้นานๆครั้งจะให้คุณงามความดี แต่กว่าจะให้ต้องผ่านความยากลำบากแบบทุกลาภ หรือได้แล้วเป็นทุกข์หรือลาภทุกข์แต่เมื่อให้คุณงามความดีก็จะให้แบบยิ่งใหญ่-หนักแน่น-มั่นคงเช่น บางท่านมีคดีความต่อสู้ยาวนานจนเกือบจะสิ้นหวัง(อาการของพระเสาร์)พอได้เกณฑ์นี้กลับพลิกชนะในชั้นฏีกา
บางท่านมีรักซ้อนหรือเป็นกิ๊ก(พระเสาร์เป็นตัวแทนภพวินาสน์-ปิดบังซ่อนเร้น)มานานถูกบอกยุติความสัมพันธ์ให้ระกำช้ำทรวงแต่ได้เงินมาก้อนใหญ่ชนิดผู้เขียนเองคงหาไม่ได้ในชาตินี้ มีหนึ่งรายที่พอมีความรู้ทางโหราศาสตร์มาขอคำยืนยันเพื่อรอผู้อุปภัมภ์บอกเลิกพร้อมเงินก้อนใหญ่ซึ่งผู้เขียนก็ขอโทษไปเนื่องจากจรรยาบรรณโหรห้ามทำนายเรื่องนี้

ที่เห็นพื้นๆเช่นบางท่านกลับเริ่มหาเพื่อน-มิตรภาพแดนไกล-ทางไกล-บางท่านทำอาชีพที่สองทางไกลหรือออนไลนฺ

มีหนึ่งท่านเข้าทำงานใหม่ครั้งแรกไม่ผ่านการทดลองงานหรือโปรฯต้องต่ออายุสุดท้ายสู้หนักหรือรณรงค์แล้วมีชัยได้บรรจุเป็นพนักงานประจำเป็นต้น

3.ตัวท่านแสวงหาสิ่งใหม่ในชีวิตระหว่าง 22 กุมภาพันธ์ 2562 – 10 กันยายน 2563 (พระราหูจร8ดาวประจำชีพเดินอยู่ในราศีมิถุน-ภพที่ห้า-ปุตตะ)แต่ไม่วายต้องต่อสู้-แย่งมา หรือถูกแย่งตามโฉลก..เพื่อนปองของ เราขัดข้องก็จะเอา..เช่นหนึ่งท่านจ้องตลาดสินค้าการเกษตรชนิดหนึ่งมานานแล้ว พอได้เกณฑ์นี้เจ้าตลาดเดินพลาดท่าจึงเริ่มไปบุกตลาดแทน

อีกอาการหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้คือบางท่านอาจเกิดเรื่องยุ่งๆทางชู้สาวเช่นได้แฟนใหม่ชนิดต้องแก่งแย่ง หรือบางท่านได้แฟนแต่พ่วงลูกเลี้ยง(ลูกปลอม-ของปลอม-พระราหู)มาด้วย

สิ่งที่ต้องระวังมากๆสำหรับพวกท่านระยะนี้ คือ อารมณ์ การพนัน การเสี่ยง อาการดูหรือคาดการณ์ผิดแบบเป็นกงจักรเป็นดอกบัว เพราะมีแนวโน้มใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ที่เห็นมามากคือหลายคนติดเกมส์จนไม่อยากทำอะไร

4.ระยะที่กำลังจะผ่านพ้นไปตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เพราะเริ่มเป็นมาตั้งแต่ประมาณต้นเดือนตุลาคม 2561แล้ว คือพวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน หรือได้เลื่อนวิทยฐานะหรือ ผู้ใหญ่เมตตา หรือชื่อเสียงดี หรือได้ต่อสู้ทำงานใหญ่หรือธุรกิจใหญ่แบบไม่น่าเชื่อ(พฤหัสบดีจร5เดินอยู่ในราศีพิจิก-ภพทิ่สิบ-กัมมะ-ได้มาตรฐานมหาจักร)ในระดับ..คนยำเกรงจะรุ่งเรือง…ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่างานที่โดดเด่นนี้เป็นทั้งงานประจำและงานพิเศษอันจะส่งผลดีในเรื่องเงินด้วย แต่หากบางท่านเจอแนวร้ายอาจล้มลุกคลุกคลานในงาน ผู้ใหญ่หาเรื่องอย่างแรง หรือเจอเรื่องกฎหมายเช่นร้องเรียน-ฟ้องร้องเป็นต้นโดยคนร้องมักจะเป็นคนในแวดวงเพื่อนฝูง

5.เรื่องงาน(ตามเกณฑ์ข้อสี่)ผ่านไปเข้าสู่ระยะโด่งดัง(ตามระดับวาสนาแต่ละคนไม่เท่ากัน)ในระดับจะฟุ่งเฟืองคนลือเลื่องลาภเหลือหลาย (เกณฑ์พฤหัสบดีจร5เดินอยู่ในราศีธนู-ภพสิบเอ็ด) และเหตุการณ์นี้จะเกิดแน่ๆ(พฤหัสบดีจรที่ราศีธนูได้มาตรฐานเกษตราธิบดี)โดยสถานการณ์นี้จะเริ่มตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป-1มีนาคม 2563

พฤหัสบดีจรในภพสิบเอ็ดนี้ทางโหรเรียกสิงหเกณฑ์ ทรงคุณวิเศษในเรื่องคุ้มภัย แคล้วคลาด เช่นคราวพิเภกเจอศึกหนักมหาบาลยกทัพมาตีเพราะแค้นแทนทศกัณฑ์ ระยะนั้นดวงชะตาพิเภกได้สิงหเกณฑ์ชั่วคราว หนุมานเหาะดั้นเมฆมาช่วย

นอกจากนั้นพวกท่านยังอยู่ในระยะที่จะมีกำลังใจแน่วแน่ หรือได้แฟนดี หรือได้ลูกหลานที่มาพร้อมโชคตอนลูกเกิด มีความสุขทางใจ มิตรสหายอุปการะ และการสังคมจะส่งผลดีให้ ยกเว้นท่านที่โดนด้านร้ายอาจเดือดร้อนเพราะเพื่อน หรือสังคม

สรุปท่านที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ส่วนใหญ่เชื่อว่าชะตาชีวิตพวกท่านอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่าร้าย(ไม่มีดีหรือร้ายอย่างเดียวที่ผิดธรรมชาติ) ผู้เขียนจึงตัดสินใจเขียนเป็นลัคนาราศีสุดท้าย

เอาไว้ใกล้ๆเมื่อพระเสาร์จร(7)จะย้ายราศี ที่คุณความดีตามข้อ2 จะหมดไปเข้าสู่โหมดด้านลบจะได้เขียนเตือนล่วงหน้าเป็นราศีต้นๆ เพื่อบอกเคล็ดของการรับมือให้ต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก Fongsanan Chamornchan ,ฟองสนาน จามรจันทร์

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง