นายกฯ เผยที่สมุยมีแต่คนรักทุกคน

นายกฯ เผยที่สมุยมีแต่คนรักทุกคน
14 กันยายน 2562
989

"ประยุทธ์" เปิดงานสมุยเฟสติวัล 2019 เผย เป็น "นายกฯ" มีทั้งคนรักคนเกลียด แต่ที่สมุยมีแต่คนรัก

เมื่อวันที่ 13 ก.ย.62 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาเมืองในพื้นที่ชุมชนเฉวงสถานีสูบน้ำปลายคลองเฉวง (CP 1) ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จากนั้นเวลา 18.00 น. นายกฯ เป็นประธานพิธีเปิดงาน “เทศกาลท่องเที่ยวเกาะสมุย ครั้งที่ 4 : Samui Festival 2019” ที่บริเวณลานพรุเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีรัฐมนตรี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาขาติไทย (รปช.) และอดีตแกนนำกปปส. ร่วมต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตอนหนึ่งว่า ตนเองชอบมาภาคใต้เพราะชอบรอยยิ้มของที่มีเสน่ห์ของทุกคน นอกจากนี้ เราจะมัวมาคิดแบบเดิมไม่ได้ จะต้องทำแบบใหม่ ต้องตัดเสื้อเฉพาะตัวให้ได้ในทุกเรื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนและฟังรัฐบาล

 IMG_20190913200850000000

“ในเรื่องการเป็นประชาธิปไตยเราจะต้องอยู่ให้ได้อย่างสันติสุข ดังนั้นจะต้องไม่มีใครมาทำให้แปลกแยก สิ่งสำคัญคือชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ขอยืนยันรัฐบาลพร้อมทำงานเต็มที่ และทำให้กับประชาชนทุกคนโดยจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง งบประมาณต่างๆก็เริ่มทยอยลงมาแต่จะให้ทีเดียวคงไม่ไหว ถ้าทุกคนร่วมมือกันคงไม่มีใครหยุดยั้งประเทศได้ ดังนั้นขอวิงวอนว่าจะต้องลดความขัดแย้งลง และขอให้เห็นใจกันบ้างเรากำลังเดินหน้าประเทศ แล้วทำไมเราจะมัวมาทะเลาะกันเองอีก โทษกันไปโทษกันมา ก็คงไม่มีใครทำได้รัฐบาลก็ทำไม่ได้ ถ้าทุกคนไม่ร่วมมือกัน” นายกฯ กล่าว

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวอีกว่า วันนี้เรามีนายกฯ คนเดิมที่มีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่ที่สมุยมีแต่คนรักนายกฯทุกคน และถ้ารักผมก็ขอให้รักรัฐมนตรีของผมทุกคน รักรัฐบาล ดูแลรัฐบาล วันนี้ประเทศไทยกำลังจะก้าวไปข้างหน้า อย่าให้ถอยหลังกลับมาอยู่ที่เดิม เราเดินมาตั้งเยอะแล้ว ถ้ามีใครดึงขากลับไปอีกแล้วเราตามเขากลับไปมันก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรดีขึ้น วันนี้เราทุกคนทำงานเพื่ออนาคตของลูกหลาน ทุกคนต้องเสียสละ รัฐบาลจะทำงานฝ่ายเดี๋ยวไม่ได้ รัฐบาลต้องดูแลคนทั้งประเทศ”

IMG_20190913200858000000

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- นายกฯ แนะให้สนใจ 'เศรษฐกิจ' มากกว่า 'การเมือง'
-นายกฯ กำชับทุกหน่วยเร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย
-'นายกฯ' แนะใช้ความรู้-คุณธรรม แก้เฟคนิวส์
-นายกฯห่วงน้ำท่วมอุบลฯ สั่งเร่งลดผลกระทบด่วน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง