ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
16 กรกฎาคม 2562 | โดย แอนทาเรส
2,940

พยากรณ์วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 19.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า การลงทุน ติดต่อธุรกิจต่างวันนี้เป็นวัรอาสาฬหบูชา และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามบวชทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นใส่ใจในรายละเอียดมากหน่อย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาที่ดีและจะสนับสนุนคุณได้ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การงานยังมีเกณฑ์ก้าวหน้า หากมีปัญหาขลุกขลักผู้ใหญ่จะช่วยไกล่เกลี่ยให้ การเงินวันนี้จัดการได้ราบรื่น เงินคล่องมือ ลูกหลานบริวารหรือทำงานกับเด็กนำทรัพย์มาให้ สุขภาพก็ยังแข็งแรงดีป่วยไข้เลาปัญหา ในเรื่องรักนั้นจะได้คนอุปถัมภ์ที่เอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แต่คนมีคู่แล้วระวังใจเหวี่ยงๆวีนๆใส่กัน ง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย อาจเจองานหนักเรื่องแรงที่เข้ามาอย่างฉุกละหุก เดินทางยังขลุกขลัก ระวังกัดกับคนที่เจอกัน

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพจะจัดการให้เรียบร้อยได้ง่ายในวันนี้ ขออย่ากังวลมากนัก ทุกอย่างเป็นกรรมของมันนั้นแหละ ส่วนเรื่องที่ต้องการติดต่อผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่าย มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับความรู้ วิทยาการการค้นคว้าต่างๆ และจะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า งานขายยังต้องรอบคอบเยอะหน่อย อย่าชะล่าใจ การเงินเข้ามาหาพร้อมด้วยเรื่องรักๆ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลามีเรี่ยวแรง

เกิดวันอังคาร

การเงินในวันนี้ยังมีจุดต้องระวังไม่สมควรที่จะเสี่ยงในเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะจะเหมือนเอาเงินไปโปรยทิ้งโปรยขว้าง และจะเหนื่อยฟรี แต่มีโชคลาภในการติดต่องานต่างๆการติดต่อคนใหม่ๆ ยังแจ่มใส ค่อยเป็นค่อยไป การประสานงานกับคนมีชื่อเสียงมีความสามารถจะก้าวหน้า ความรักอย่าไปคาดหวังอะไรมาก ไม่ค่อยเป็นดังหวังนัก คนมีคู่แล้วรักใคร่เรื่อยๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง สุขภาพยังขาลง จะป่วยง่ายหายช้า อย่าไปตรากตรำมากนัก

เกิดวันพุธกลางวัน

คนที่เหมือนใจดี มนุษยสัมพันธ์ดีจะวางใจยังไม่ค่อยได้ อาจพาเรื่องหงุดหงิดมาให้เยอะ หรือจัดการงานนอกสั่ง คุณเองก็จัดการอะไรไม่ค่อยสำเร็จ ช้าเรื่องรักมีคนมาปลื้มมาพัวพัน ชื่นบานรื่นรมย์ระวังก็เรื่องการใช้เงินจะเพลินตามไปจนไร้สติ หุบกระเป๋าเอาไว้หน่อย และคนทำงานประชาสัมพันธ์ งานคิด งานเขียน งานขายตรง จะเต็มไปด้วยไฟแห่งการสร้างสรรค์ สุขภาพยังแข็งแรงดี ถ้าจะปวดหัวจะมาจากเรื่องของหยิ่ง ไม่ค่อยฟังคนอื่น ไม่ค่อยเห้นคุณค่าของคนใกล้ชิด ดูแลความสัมพันธ์กันไว้ดีๆด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

เจรจากับใครหาเงินหาทองสนุกไปเลยเป็นวันดีสำหรับการเริ่มต้นติดต่อริเริ่มระดมความคิดมาช่วยกันและจะได้รับข่าวดีได้รับความก้าวหน้าในเรื่องเงินๆทองๆด้วยและผู้ใหญ่ให้คุณการรับอาสารับผิดชอบงานใดๆจะนำโอกาสที่ดีมาให้ ในเรื่องรักใคร่นั้นใจน่ะอยากกินเด็ก แต่คนมาเกาะแกะมักเจอพวกอายุเยอะ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้ลุยงาน ได้เหงื่อตกและจะมียิ้มประกบแถมติดตัวมา หุ้นส่วน คู่ครอง คู่รัก จะนำโชคทางการเงินมาให้ การประสานงานต่างๆไปได้แจ๋ว พาโชคมาเยอะ การงานที่ทุ่มเทอย่างหนัก มักจะพาเรื่องไปกระทบกระแทกคนอื่น อยู่บ้างเลี่ยงๆซะ พยายามใช้ความอ่อนโยนจะแก้ได้ทุกปัญหา ความรักยังสดชื่นแจ่มใสดูแลกันดี ดูแลลูกหลานดูแลผู้ใหญ่ของกันและกันอย่างดี คนโสดก็สบายใจดีอยู่มาก สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินก็มีโชคอย่างดีกับการประสานงานทางการเงิน การขายตรง งานนายหน้าตัวแทน เรื่องที่รอคอยอยู่เริ่มเห็นผลได้รู้ความคืบหน้าแล้ว แต่จะมีโชคชนิดทุกขลาภ หรือต้องเสียบางอย่างถึงจะได้โชคมา การเข้าหาผู้ใหญ่ การเข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆยังมีจังหวะที่ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องรักจะทะนุถนอมใจกันดี อย่าเล่นพนัน หรือเสี่ยงทางการเงิน นอกจากไม่ได้เข้ามา วันนี้เดือดร้อนง่ายกว่าปกติด้วย สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงสู้ปัญหาได้ไหว ป่วยไข้ได้แนวทางดูแลตัวเองที่ดี

เกิดวันเสาร์

วันนี้ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ คนเหล่านี้จะช่วยเหลือให้ความสะดวกหลายอย่าง ส่วนการประสานงานกับต่างชาติ ติดต่อคนระยะไกลจะได้ข่าว ได้ความคืบหน้า ได้เงินจากที่ไกลๆ ได้วัตถุมงคล แต่เรื่องรักๆ ยังต้องระวังใจร้อนใส่กันอยูด้วย ที่อยู่เงียบๆก็เงียบต่อไปเถอะ อย่าไปดิ้นรนอะไรมากเงินทรัพย์ยังคล่อง แต่การเดินทางใกล้ๆ สั้นๆจะขลุกขลัก และสัมพันธ์กับเพื่อนก็จะต้องช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาปัญหา

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: