"ยอดแสนไกล"ควง รถถัง"ซ้อมโชว์สื่อ-ยันโชว์ผลงานที่ญี่ปุ่น

1 มีนาคม 2562
6,548

"ยอดแสนไกล" ควง "รถถัง" ซ้อมโชว์สื่อ รับประกันโชว์ผลงานระดับท็อป ที่ญี่ปุ่น

ONE Championship รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ได้โอกาสปักธงชัย เปิดตัวครั้งแรก ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในรายการ ONE: A NEW ERA วันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.62 โดยมี 2 นักชกไทยเงินล้าน "เดอะฮีโร่" ยอดแสนไกล IWEแฟร์เท็กซ์ กับ "มนุษย์เหล็ก” รถถัง จิตรเมืองนนท์ เป็นตัวแทนคนไทยไปประกาศศักดา รับประกันโชว์ผลงานระดับท็อป ไม่ทำให้ผิดหวัง

มื่อวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.62 ที่ เดอะ โมทีฟ บีเคเค ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ "เดอะฮีโร่” ยอดแสนไกล IWEแฟร์เท็กซ์" ยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งระดับโลก จับมือ "มนุษย์เหล็ก” รถถัง จิตรเมืองนนท์ จอมชนคนกล้า ดีกรีนักมวยดุเดือดแห่งปีคนล่าสุดของราชดำเนิน ควงกันเปิดการแถลงข่าวการซ้อมและความพร้อมอย่างเป็นทางการ ก่อนเดินทางไปชกรายการ ONE: A NEW ERA  

ด้าน ยอดแสนไกล ยอดนักชกคิกบ๊อกซิ่งดาวค้างฟ้า วัย 33 ปี เผยว่า สภาพร่างกายตอนนี้สมบูรณ์มาก โดยน้ำหนักตัวปัจจุบันไม่มีการเปลี่ยนแปลง ตนเองพยายามรักษาสุขภาพให้สม่ำเสมอ ไฟต์นี้เจอคู่ปรับเก่าที่ตนเคยแพ้มาแบบคาใจ พร้อมจะทำให้ดีที่สุด เอาชัยชนะกลับมาเมืองไทยเป็นของขวัญแฟนมวยให้ได้

สำหรับรายการนี้ ถือเป็นนัดซุปเปอร์ไฟท์ระดับโลก ที่ทางวัน แชมเปียนชิพ จะไปเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่มีประชากรมากถึง 125 ล้านคน จึงได้ชุมนุมสุดยอดนักสู้ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน โดยมี 2 นักชกไทย ร่วมรายการนี้ด้วยคือ ยอดแสนไกล IWEแฟร์เท็กซ์ และ รถถัง จิตรเมืองนนท์

ครั้งนี้ ยอดแสนไกล จะพบกับ แอนดี้ ซาวเวอร์(Andy Souwer) ยอดนักสู้จากเนเธอร์แลนด์ คู่ปรับเก่าที่ ยอดแสนไกล เคยแพ้แบบคาใจเมื่อ 11 ปีก่อน พบกันในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง พิกัด 72 กก. ส่วน รถถัง จะพบกับ ฮาคิม ฮาเม็ช (Hakim Hamech) ดาวดังจากฝรั่งเศส กติกามวยไทย ซุปเปอร์ซีรีย์ รุ่นฟลายเวท ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดเดินทางไปญี่ปุ่นล่วงหน้า 4 – 5 วันก่อนชก เพื่อเก็บตัวและปรับสภาพร่างกาย 
    
แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทวิตเตอร์, อินสตาแกรม @ONEChampionship และ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/ONEChampionship และรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

  • 1/3
  • 2/3
  • 3/3
แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: