ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
12 กุมภาพันธ์ 2562 | โดย แอนทาเรส
10,680

พยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 16.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจ การค้า การลงทุน ติดต่องาน จัดการทางการเงิน วันนี้อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่เด็ดขาด ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ไปทางนั้นหรืออะไรมาจากทางนั้นระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางจะวันตกเฉียงเหนือ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

สัมพันธภาพใดๆ ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี ระวังมือที่สามเข้ามาแจมให้แรงระเบิดหนักขึ้น โชคใดๆที่เข้ามาจะเกิดจากการทำงานหนักลงแรงพิสูจน์ความขยัน ความกล้าตัดสินใจของคุณ ซึ่งจะได้สิ่งดีเข้ามาอย่างเป็นกอบเป็นกำด้วย เรื่องเงินยังแจ่มใส ต่อรอง ประสานงาน ขายตรงลุยได้ทำไปเลย จะยิ้มได้ แต่ทุกอย่างต้องทำด้วยตนเอง และใช้ความอ่อนย้อมถ่อมตนจำสำเร็จผล สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

การประสานงานต่างๆเพื่อนเก่า คนเก่าๆในชีวิตจะช่วยเหลืออย่างน่าพอใจ ได้พบช่องทางใหม่ๆ พบแหล่งความรู้ส่วนคนที่มุ่งหมายทางการงานผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุนเป็นอย่างดีป่วยไข้จะทุเลา พยายามดูแลสุขภาพดีๆ จะได้ยาดี หมอดีถูกโรคกัน เป็นจังหวะดีสำหรับการทุ่มเทค้นคว้าในเรื่องที่สนใจ โดยเฉพาะงานทางการศึกษาทางวิชาการจะมีความก้าวหน้า สติปัญญาแตกฉานเรื่องรักยังสนใจเรื่องที่ตัวเองหมกมุ่นตั้งใจอยู่มากกว่า คนตาละห้อยคอยก้มๆเงยๆอยู่ข้างๆน่ะช่วยหันไปมองเขามั่ง ส่วนเรื่องเงิน กิจการของที่บ้าน เครือญาติ จะนำทรัพย์มาเข้ากระเป๋า

เกิดวันอังคาร

เป็นวันดีที่จะได้รับความเชื่อถือ ผู้ใหญ่เอ็นดู เรื่องรักนั้นหวานชื่นดี เป็นกำลังใจให้สดใสรื่นรมย์ โดยเฉพาะเอามาช่วยกันนั่งนับเงิน คนรักพาโชคการเงินการงานมาให้ แต่ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม เรื่องที่ประสานงานขอความช่วยเหลือจากญาติ จากผู้ใหญ่ใหญ่จะผ่านไปอย่างปลอดโปร่ง สำเร็จดี สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้อย่าไปจับผิดทิ่มแทงใคร จะถูกสวนกลับมาหนักๆให้เสียหน้า ระวังคำพูดการลงนามในเอกสาร ข้อสัญญาต่างๆต้องรอบคอบไม่งั้นจะเป็นเหตุให้เกิดเรื่องกังวลหนักๆตามมาได้ เรื่องการเงินระวังให้มากอย่าวู่วาม มีเหตุเสียเงินเสียทรัพย์ปรากฏอยู่ อาจเจอคนมาลองดี หรือมาลูบคม ทำให้เสียหน้า อย่าไปปะทะด้วย เลี่ยงดีกว่า วันนี้ดวงไม่ส่ง กับคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนกันขอให้หนักแน่นมากๆเพราะจะเจอเรื่องหวาดระแวง เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าไปทำให้มันมีเรื่องขึ้นมา สุขภาพยังแข็งแรงดี นั้นน่ะประเสริฐอย่างที่สุดแล้ว

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องการเงินในวันนี้ดีถึงดีมาก ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจหัวหน้าคุณเปิดไฟเขียวจั๋งๆ แต่ขอให้มีการประหยัดคำพูดไว้บ้างเพราะจะกวนแข้งคนอื่นง่าย และสุขภาพจะไม่ดีนักป่วยง่าย อ่อนล้าง่ายกว่าปกติ เรื่องรักนั้นช่วยกันนับเงิน ถ้าคนรักหงุดหงิดใส่ เอาเงินให้เถอะ เดี๋ยวก็หายหงุดหายหงิดแล้ว การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังทำได้สำเร็จดังที่มุ่งหมาย

เกิดวันพฤหัสบดี

ทุกปัญหาจะฝ่าฟันไปได้ด้วยความวิระยะอุตสาหะของคุณ หากต้องการจัดการปัญหาเก่า เคลียร์เรื่องติดขัดจะจัดการให้ก้าวหน้าได้ มีเหตุเคลื่อนไหวทางการเงินเรื่องสุขภาพ มักเป็นเรื่องดีซะด้วย ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ หัวหน้า ผู้มีอำนาจจะคุยกันหาข้อสรุปลำบาก ขอให้โอนอ่อนผ่อนตามอย่าไปกร้าวกระด้างจะผ่านปัญหาได้ ความรักคู่ครองช่วยเหลือดี กลุ้มใจเรื่องใดลองปรึกษาคนรักของคุณดู

เกิดวันศุกร์

มีเกณฑ์ได้รับการโปรโมทได้รับการยกย่องผลงานเป็นที่กล่าวถึง การนำเสนอความคิดเห็นจะมีคนตั้งใจฟัง แต่เรื่องเงินยังช้า เป็นการเตรียมไว้เก็บดอกเก็บผลข้างหน้ามากกว่ารับทรัพย์จั๋งๆในวันนี้ ยังมีโชคในเรื่องความรัก คนโสดจะมีเรื่องกุ๊กกิ๊กหวานชื่น ได้เจอคนถูกใจไม่ได้รักกันจี๋จ๋าก็จะเป็นเพื่อนกันอย่างดีอย่างยาว ส่วนคนมีคู่แล้ว ชีวิตรักจะสงบสุนทรขึ้น อาจเถียงกัน เจอเรื่องเคลือบแคลงไม่แน่ใจ แต่จะไม่ลุกลามใหญ่โต จะปรับความสัมพันธ์ให้ราบเรียบขึ้นได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

วันนี้ดีสำหรับการสอบเรียนต่อ การเจรจาขอความช่วยเหลือทุกด้าน รวมทั้งการติดต่อระยะไกลแต่เรื่องการเงินอย่าประมาท จะหวยหรือหุ้นยังไม่ใช่โชคของคุณ ของหายได้คืนยาก เงินเข้าจะไม่มากดังหวัง พอมีบ้างน่ะดีแล้ว ส่วนความรักแจ่มใส ระวังจะใจอ่อนใจหวั่นไหวมากกว่าปกติ จนต้องจัดสรรสับราง เพราะใจอ่อนเกินเหตุ ปากหวานเกินเหตุนั้นแหละ ชอบหยอดดีนัก ระวังโรคปวดกะโหลก หรือโดนทุบกะโหลกจะมาเยือน สุขภาพยังแข็งแรงดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: