เผยภาพสุดหวาน! งานแต่ง 'บอย-เจี๊ยบ'

เผยภาพสุดหวาน! งานแต่ง 'บอย-เจี๊ยบ'
25 มกราคม 2562
13,680

พาไปชมบรรยากาศงานแถลงข่าวงานแต่งงานของ "บอย พีชเมกเกอร์" และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" คู่รักที่จับมือกันก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มาด้วยกันนานกว่า 14 ปี จนถึงวันนี้

หลังจากที่ลุ้นให้มีข่าวดีมานาน ล่าสุด บอย พีชเมกเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ได้ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์กันในวันนี้ (25.01.62) โดยในช่วงบ่ายทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่มีให้กันตลอด 14 ปี พวกเขาก็ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกกังวลกลัวงานจะไม่พร้อม แต่เอาเข้าจริงกลับรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่ผ่านมาบอยและเจี๊ยบรับงานมาโดยตลอด เพิ่งจะหยุดรับงาน 2 วันก่อนหน้าวันแต่งงาน

สำหรับธีมงานตรงตามความต้องการอยากให้เหมือนในโบสถ์และมีพิธีในวันเดียวจบเพราะ แขกอาจจะไม่สะดวกมางานกลางวัน เน้นเป็นการแต่งงานแบบคริสต์ ช่วงเย็นจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสปกติ ในส่วนของชุดแต่งงานก็แบบเรียบง่ายมีทั้งหมด 3 ชุด คือชุดแถลงข่าว ชุดงานพิธี ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แหวนก็เป็นแบบเรียบง่ายไม่ได้ดูมูลค่าว่ากี่กะรัตแค่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันก็พอ สำหรับคำมั่นสัญญาบอยและเจี๊ยบบอกว่าไม่มีคำมั่นสัญญาให้กันแต่จะดูแลกันและกันให้ดีตลอดไป

หลังจากแต่งงานเจี๊ยบบอกว่าขอรับงานละครก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเรื่องทายาทอีกที ยอมรับว่ามีการปรึกษาคุณหมอบ้างแล้ว ถ้าดูแลสุขภาพดีๆไม่น่ามีปัญหาเรื่องการมีลูก ส่วนบอยขอลุยเรื่องงานเพลงก่อนยังไม่คิดเรื่องฮันนีมูน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: