เปิดรับพี่เลี้ยงเด็กรายได้งามแต่ 'ห้ามกลัวผี'!!

เปิดรับพี่เลี้ยงเด็กรายได้งามแต่ 'ห้ามกลัวผี'!!
20 มิถุนายน 2560
16,675

เปิดรับพี่เลี้ยงเด็กรายได้งาม 2.2 ล้านบาทต่อปี พร้อมจัดเตรียมที่พัก-สวัสดิการอย่างดี เงื่อนไขสำคัญข้อเดียวคือ "ห้ามกลัวผี"!!

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ "บิซิเนส อินไซเดอร์" รายงานจากแคว้นสก็อตแลนด์ สหราชอาณาจักรว่า ครอบครัวชาวสกอตแลนด์ที่มีสมาชิก 4 คน อาศัยอยู่ในบ้านโบราณบริเวณพรมแดนสก็อตแลนด์ในสหราชอาณาจักร ลงประกาศรับสมัครพี่เลี้ยงเด็กเต็มเวลาในเว็บไซต์ "childcare.co.uk" ช่วงสิ้นเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา โดยให้เงินเดือนมากถึง 50,000 ปอนด์อังกฤษ (2.2 ล้านบาท) ต่อปี และสามารถขอเพิ่มได้อีก โดยมีหน้าที่ คือ ต้องเตรียมอาหารเช้า ช่วยลูกๆวัย 5 ขวบ และ 7 ขวบเตรียมตัวไปโรงเรียน ไปรับ-ส่งเด็กๆ ที่โรงเรียน ช่วยทำการบ้านและพาเด็กเข้านอน

นอกจากนี้ ยังต้องเป็นคนดูบ้าน เพราะนายจ้างไม่ค่อยมีเวลาและทำงานอยู่ไกลบ้าน ทั้งคู่จะต้องค้างอยู่นอกบ้านสัปดาห์ละ 4 คืน ทั้งนี้ พี่เลี้ยงจะได้รับวันหยุด 28 วันต่อปี และทางเจ้าของบ้านได้จัดเตรียมห้องส่วนตัว พร้อมห้องน้ำและห้องครัวส่วนตัวให้อีกด้วย แต่มีเงื่อนไขเดียว ต้องไม่กลัวผี เพราะพี่เลี้ยงหลายคนก่อนหน้านี้ลาออกกันก็เพราะสาเหตุดังกล่าว


ในใบประกาศยังระบุด้วยว่า พวกเขาอยู่ในบ้านมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว และตอนซื้อก็ได้ยินว่าบ้านหลังนี้เฮี้ยน แต่พวกเขาก็ตัดสินใจซื้อมันมา และไม่เคยประสบพบเจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติกับตัว จะได้ยินคนอื่นเล่าให้ฟังว่ามันเกิดขึ้นตอนที่พวกเขาไม่อยู่บ้าน หากใครสนใจจะทำงานนี้ ถ้าอยากได้เงินเดือนมากกว่าที่ในประกาศโฆษณาก็สามารถคุยกันได้  พวกเขาอยากได้คนที่ใช่ มาทำงานนี้มาก

อย่างไรก็ตาม ในเว็บ childcare.co.uk ก็บอกว่า ประกาศดังกล่าวมาจากสมาชิก ผู้ใช้เว็บ childcare.co.uk แต่ทางเว็บไซต์ ก็ไม่สามารถตรวจสอบความถูกต้อง หรือยืนยันข้อมูลใดๆได้ ดังนั้นผู้สนใจต้องตรวจสอบข้อมูลเอง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง