วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม 2569

Login
Login

'ยิ่งลักษณ์' ประฌามผู้ที่อยู่เบื้องหลังก่อเหตุระเบิด

"ยิ่งลักษณ์" อดีตนายกฯ ชี้เป็นเรื่องสะเทือนใจที่มีการสูญเสียชีวิตในวันมหามงคล ประฌามผู้ที่อยู่เบื้องหลังก่อเหตุระเบิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (12ส.ค.) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความประฌามผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิด ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ข้อความระบุว่า "นับเป็นเรื่องน่าสะเทือนใจที่มีการก่อเหตุที่ทำให้เกิดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้บริสุทธิ์ในวันมหามงคลเช่นนี้ ถือเป็นการกระทำการอันไร้มนุษยธรรม และสร้างความเสียหายต่อชีวิตรวมถึงทรัพย์สินของประชาชนผู้บริสุทธิ์

ดิฉันขอประณามผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ระเบิดในครั้งนี้ นอกจากจะสร้างความสูญเสียแล้ว ยังทำลายความเชื่อมั่นของประเทศ ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจในภาพรวม

ในโอกาสนี้ดิฉันขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตรวมถึงผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติงาน ขอให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติ และจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามกฎหมายได้โดยเร็วค่ะ"