'แม็คโคร' รุกหนัก เปิดสาขาบางบอน มุ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้บริโภค

'แม็คโคร' รุกหนัก เปิดสาขาบางบอน มุ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้บริโภค

"แม็คโคร" รุกหนักต่อเนื่อง เปิดสาขาบางบอน ค้าส่งสมัยใหม่ ที่เป็นแหล่งรวมวัตถุดิบหลากหลาย มุ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการและลูกค้าโซนกรุงเทพฯ ย่านฝั่งธนบุรี

บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจค้าส่ง แม็คโคร ทุ่มพลิกโฉมสาขาบางบอนในรอบกว่า 30 ปี ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ในบรรยากาศที่ทันสมัย อีกทั้งจัดเต็มพื้นที่จำหน่ายอาหารสดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพิ่มสินค้าอุปโภคอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำนักงาน และอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย ตอกย้ำตัวจริงค้าส่งที่รวมสินค้าอุปโภคบริโภคครบครันจากแหล่งผลิตคุณภาพทั่วทุกมุมโลก มุ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการและลูกค้าโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก  

นางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโครเดินหน้าปรับรูปแบบสาขาในปีนี้อย่างต่อเนื่อง โดยปรับโฉม แม็คโคร บางบอน ครั้งนี้ได้ออกแบบในลักษณะ Digital Design ใช้สื่อดิจิทัลในการสร้างบรรยากาศที่ทันสมัย ปรับรูปลักษณ์นำจุดเด่นของสินค้าและบริการเข้ามาเสริมให้ตอบโจทย์ สร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยพื้นที่จำหน่ายอาหารสดรูปแบบใหม่ที่ใหญ่ขึ้น และครบครันด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 20,000 รายการ อีกทั้งเพิ่มความหลากหลายยิ่งขึ้นในกลุ่มสินค้าอุปโภค (non-food) เพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเข้าถึงสินค้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการกระตุ้นผ่านสื่อดิจิทัลภายในสาขา

แม็คโคร บางบอน นับเป็นจุดหมายปลายทางของค้าส่งรูปแบบใหม่ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้บริโภคย่านฝั่งธนฯ และในโอกาสฉลองการเปิดสาขาบางบอน แม็คโคร ได้มีการจัดแคมเปญโปรโมชัน แทนคำขอบคุณลูกค้าด้วย "โปรแรงถูกจริง" กับสินค้ายอดนิยมมากมาย พร้อมพบกับ ซีพี อูโอริกิ ที่ยกตลาดปลาสดส่งตรงจากญี่ปุ่น มาพร้อมกับการโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์จากเชฟแดนปลาดิบ อีกทั้งยังชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ใหม่กับเคาน์เตอร์ชีส เนื้อจากออสเตรเลีย สินค้าใหม่จาก เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก 500 คนแรก จะได้บัตรชมภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ พร้อมป๊อปคอร์น Combo set 1 ชุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อซื้อสินค้าที่ แม็คโคร บางบอน มูลค่า 2,500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 มกราคม 2567

\'แม็คโคร\' รุกหนัก เปิดสาขาบางบอน มุ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้บริโภค