GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง 'ตะวันฉาย' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา

GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง 'ตะวันฉาย' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา

GQ Apparel ผนึกกำลัง ONE Championship ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา ผ่านยอดนักสู้ "ตะวันฉาย" แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต

GQ Apparel ร่วมกับ ONE Championship ดันยอดขาย GQ Cool Tech™ หรือ กางเกงในไข่เย็น ผ่านยอดมวยแห่งยุค ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย เจ้าของฉายา "ซ้ายดารา" แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับโฆษณาชิ้นล่าสุดที่นำเสนอเรื่องความเย็น ความสบายในจุดลับ ช่วยให้สามารถบรรลุทุกเป้าหมาย ผ่านคอนเซปต์ "กางเกงในของนักสู้" ด้วยเทคโนโลยี GQ Cool Tech™ ช่วยให้อุณหภูมิน้องชายลดลงสูงสุด 2°C ลดปัญหาเรื่องความร้อน ความชื้น และยังมาพร้อมอินโนเวชันสุดล้ำอีกมากมาย ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกางเกงในผู้ชายให้หมดไป 

GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง \'ตะวันฉาย\' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา

จอร์จ ฮาร์เทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด และฝ่ายพัฒนาสินค้า แบรนด์ GQ Apparel กล่าวว่า การเป็น Official Sponsor ระหว่างแบรนด์ GQ Apparel และ ONE Championship ไม่ได้อยู่แค่การมองถึงการสร้าง Brand Visibility หรือการผลักดันให้แบรนด์เข้าไปปะทะสายตาของกลุ่มเป้าหมายใหม่เท่านั้น สำหรับการทำการตลาดผ่านกลยุทธ์สปอร์ต มาร์เก็ตติง ยังมีเป้าหมายรวมอยู่ที่การเพิ่มความรับรู้เกี่ยวกับนวัตกรรม กางเกงในไข่เย็น สู่แฟนมวยหรือผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย การเพิ่มฐานลูกค้าสายกีฬา เเละเรื่องของ Engagement ที่ช่วยในการหล่อหลอมความผูกพันระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้มีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าจะเป็นการปูทางไปสู่การสร้างแบรนด์เลิฟในระยะยาวอีกด้วย โดยการร่วมมือครั้งนี้ GQ Apparel ได้ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต มาช่วยสร้างภาพลักษณ์เชิง Emotional เชื่อมโยงระหว่างแบรนด์เเละกลุ่มเป้าหมาย

"นอกจากความเป็นแชมเปียนของตะวันฉายแล้ว ยังมีความเป็นมืออาชีพที่มุ่งมั่นและทำงานหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในชีวิต ซึ่งตรงกับ DNA ของแบรนด์ GQ Apparel การได้ตะวันฉายเป็นนักกีฬาที่แมตช์กับแบรนด์มาต่อยอดแง่มุมในการสื่อสารจะเข้ามาช่วยสร้างภาพบวกให้กับแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดด้านกีฬามากขึ้น"

GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง \'ตะวันฉาย\' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา

จิติณัฐ อัษฎามงคล ประธาน วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า ONE Championship ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ GQ Apparel ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดชั้นในสำหรับสุภาพบุรุษ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม GQ Cool Tech ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้นำมาซึ่งการผสมผสานความใส่ใจต่อสุขภาพของคุณผู้ชาย ผนึกกับแก่นแท้ของศิลปะการต่อสู้ นั่นคือการปลดปล่อยความยิ่งใหญ่ในแต่ละบุคคล ซูเปอร์สตาร์ของ วัน แชมเปียนชิพ ผู้ครองตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต อย่าง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัย เป็นตัวแทนศูนย์รวมของผู้มีความสามารถทางกีฬาอย่างเต็มเปี่ยม และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่เขาได้เป็นพรีเซนเตอร์ของความร่วมมือในครั้งนี้ โดยเฝ้ารอที่จะเห็นอนาคตของมิตรภาพระหว่าง ONE Championship และ GQ Apparel ต่อไป

"ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย นักมวยระดับแชมเปียนของ ONE Championship เจ้าของฉายาซ้ายดารา ด้วยลีลาการชกที่ดุดัน การสาดแข้งซ้ายที่รวดเร็วและหนักหน่วง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ของรายการนี้ก็ว่าได้ โดยคิวป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ถือเป็นไฟต์หยุดโลกส่งท้ายปีที่แฟนมวยห้ามพลาด โดย GQ Apparel จะสนับสนุนเสื้อผ้าทั้งในและนอกสังเวียนมวยให้กับตะวันฉาย พีเค.แสนชัย"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือ เฟซบุ๊ก

GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง \'ตะวันฉาย\' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา GQ Apparel ผนึก ONE Championship ดึง \'ตะวันฉาย\' ยกระดับกางเกงในไข่เย็น สู่ตลาดกีฬา