เป้ย ปานวาด เปิดใจทั้งน้ำตา เหตุรับละครแทน "แตงโม นิดา"

เป้ย ปานวาด เปิดใจทั้งน้ำตา เหตุรับละครแทน "แตงโม นิดา"

เป้ย ปานวาด เปิดใจเหตุผลรับละครเรื่องสุดท้ายของ "แตงโม นิดา" กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังได้เห็นแชทที่ส่งหาทีมงาน ทุ่มเทสุดๆละครเรื่องสุดท้าย แต่กลับไม่ได้แสดงจนจบ

เป้ย ปานวาด เผยสาเหตุแสดงละคร คุณชาย ผลงานชิ้นสุดท้าย แตงโม นิดา ที่ถ่ายทำค้างไว้ก่อนลาลับตลอดกาล โดย เป้ย ปานวาด ได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับการติดต่อมาในใจคือบอกกับตัวเองว่าเล่น 70% แต่ก็ยังไม่กล้าคอนเฟิร์มเพราะต้องนำบทมาพิจารณาก่อนว่าเราจะทำได้ไหม กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าที่โมเคยทำไว้ เพราะเราเชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องคาดหวัง เพราะหากถ้าโมยังอยู่เขาจะต้องทำมันได้ดีแน่ๆ

อีกทั้งช่วงหนึ่ง เป้ย ปานวาด ยังได้เปิดแชท แตงโม นิดา ส่งหาทีมงาน ที่ทำเอาทางด้าน เป้ย ปานวาด ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทุ่มเทกับละครเรื่องสุดท้ายทั้งเสื้อผ้าหน้าผม โดยในแชทได้เขียนไว้ว่า คุณแม่ขา หนูอยากปรึกษา2อย่างค่ะ ทรงผมที่เราฟิตติ้งไป หนูอยากจะขอให้มันยาวลงมาอีกนิดนึงค่ะ ประมาณรูปที่ส่งไปค่ะ จะช่วยเรื่องคอยาวหลังโก่งได้ค่ะ

พอผมสั้นมาก ข้อเสียของของหนูคือโครงสร้างคนหลังค่อมอ่ะแม่ ลูกกะเดือกจะเห็นชัดมากๆ เหมือนกระเทยมากแม่ ยิ่งฉากที่ต้องเล่นอารมณ์เยอะๆ เส้นเลือดปูดคอมากแม่ เรื่องที่2คือเล็บค่ะ วันฟิตติ้งไม่ทันไม่ทันได้ถามพี่หว่อเรื่องเล็บ แต่ถามเรื่องสีปากไปแล้วว่าทาปากสีแดงทั้งเรื่องได้ เลยจะปรึกษาค่ะว่าขอทาเล็บสีแดงทั้งเรื่องดีมั้ยคะ คาแรคเตอร์มันจะชัดเจนให้ตัวละครค่ะแม่ จากอีกจันทร์ค่ะ

เป้ย ปานวาด เปิดใจทั้งน้ำตา เหตุรับละครแทน \"แตงโม นิดา\"

เป้ย ปานวาด เปิดใจทั้งน้ำตา เหตุรับละครแทน \"แตงโม นิดา\"

คุณพ่อ หนูอยากได้ฟีลนี้ ดีมั้ยคะ ใส่ความจัดจ้านให้มันหน่อย ด้วยการทาปากแดง และทาเล็แดงทั้งเรื่อง ผมปรับยาวลงมานิด เพราะตอนนี้โดวรวมหนูจะคล้ายพี่กิ๊ก ต่างกันแค่ชุด อยากให้มันมีความเอาใจใส่แต่ตัวเองต้องชั้นคือเมียที่เด็กและสวยที่สุดของบ้าน(สันดานไพร่) คนอื่นช่างแม่มัน มั่นหน้าไปเองล้วนๆว่ากูต๊าาาชชชสุดในบ้านนี้ พิมพ์เสด เบาปาก1ที อี.. น่าถีบ (ขอโทษค่ะนึกแล้วอิน)

เป้ย ปานวาด เปิดใจทั้งน้ำตา เหตุรับละครแทน \"แตงโม นิดา\"