"หมอของขวัญ" บอกคดี "แตงโม นิดา" มีพลิกแน่ เจอหลักฐานใหม่มัดตัว

"หมอของขวัญ" บอกคดี "แตงโม นิดา" มีพลิกแน่ เจอหลักฐานใหม่มัดตัว

"หมอของขวัญ" อัปเดตคดี "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือ บอกเจอหลักฐานใหม่ มีพลิกแน่ ต้องขอหยุดพูดแค่นี้ แต่ยังทำทุกอย่างเพื่อแตงโม

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต ล่าสุด "หมอของขวัญ"  พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ด้านผิวหนัง หรือ หมอเคท โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ก Doctorkatekate ถึงกรณีดังกล่าว ว่า 

ขออภัยทุกสื่อ โดยเฉพาะ ทีวีพูล นะคะ สัมฯ ไม่ได้แล้ว มีหลักฐานใหม่ หมอพูดอะไรไม่ได้แล้ว ที่เคยเชื่อและยืนยันมาตลอด อาจจะไม่ใช่แบบที่คิดแล้ว อาจจะ #พลิก หมอบอกตลอดนะ เรื่องนี้เหมือนโควิด หมอพูดตามข้อมูลที่มีอยู่ ณ วันที่พูด ไม่พูดแต่ไม่ได้หมายความว่าหยุดนะคะ ความยุติธรรมต้องเกิด #พูดไม่ได้ แต่ไม่หยุดนะทุกคนไม่ต้องกังวล หมอทำทุกอย่างเพื่อโม

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา "หมอของขวัญ" ได้มีการเคลื่อนไหวในกรณีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กรณีการใส่ชุดบอดี้สูท และนั่งปัสสาวะท้ายเรือ กรณีที่จะส่งเสียลูกให้กระติกเองหากเลี้ยงไม่ไหว แต่การออกมาโพสต์ล่าสุด นั้นอาจจะเป็นการส่งสัญญาณอะไรบ้างอย่าง แต่ยังยืนว่ายังไงก็จะสู้เพื่อความยุติธรรมของ "แตงโม นิดา" ต่อไป 
 

\"หมอของขวัญ\" บอกคดี \"แตงโม นิดา\" มีพลิกแน่ เจอหลักฐานใหม่มัดตัว