พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ดูคาติชน "หมอกระต่าย" ขายไปนานกว่า 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ดูคาติชน "หมอกระต่าย" ขายไปนานกว่า 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน "หมอกระต่าย" เสียชีวิต เผยลูกรถขายแบบโอนลอยไปนานกว่า 3 ปีแล้ว ยืนยันไม่ได้ขายให้ "ส.ต.ต.นรวิชญ์"

เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 65 จากกรณี ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ขับขี่ชนเข้ากับ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ “หมอกระต่าย” จักษุแพทย์ ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ จ.เชียงราย ซึ่งเป็นบ้านของ  นายไพฑูรย์ เสาร์หลวง ที่ถูกระบุว่า เป็นเจ้าของรถ และผู้ครอบครองรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ 1 กผ 9942 เชียงราย พบ นายศรีบุตร เสาร์หลวง อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นบิดาของ นายไพฑูรย์

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ดูคาติชน "หมอกระต่าย" ขายไปนานกว่า 3 ปีแล้ว

นายศรีบุตร เปิดเผยว่า ลูกชาย คือนายไพฑูรย์ เสาร์หลวง ได้ย้ายบ้านและมีครอบครัว ไปอยู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ทำธุรกิจเกี่ยวกับติดตั้งกล้องวงจรปิดและจานดาวเทียม ซึ่งเป็นคนที่ชอบขับรถบิ๊กไบค์ ที่ผ่านมาเคยเห็นลูกชายขับรถบิ๊กไบค์ออกเที่ยวกับเพื่อน

ส่วนรถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ คันดังกล่าว ลูกชายซื้อมาใช้นานแล้ว และน่าจะขายรถไป เชื่อว่าเป็นแบบโอนลอย แต่รายละเอียดทั้งหมดไม่ทราบ เพราะเป็นเรื่องของลูกชาย เพราะว่าเป็นคนชอบเล่นรถบิ๊กไบค์

ทั้งนี้ นายศรีบุตร เสาร์หลวง ได้ติดต่อลูกชายทางโทรศัพท์ โดย นายไพฑูรย์ บอกว่า ได้ขายรถคันดังกล่าวไปแล้ว และได้โอนลอยเอาไว้ ซึ่งขายไปนานกว่า 3 ปี ที่ผ่านมา ด้วยการแลกรถกับพ่อค้ารถทางภาคอีสาน ซึ่งไม่ได้ขายให้กับ ส.ต.ต.นรวิชญ์ โดยตรง ตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อนว่าได้ขายรถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ ไปแล้วส่วนเอกสารการซื้อขายนั้น ไม่ได้เก็บเอาไว้เพราะมันนานมากแล้ว