"สรัลรัศมิ์" กราบ "ย่าโม" เอาฤกษ์เอาชัย สู้เลือกตั้งหลักสี่

"สรัลรัศมิ์" กราบ "ย่าโม" เอาฤกษ์เอาชัย สู้เลือกตั้งหลักสี่

"สรัลรัศมิ์" กราบ ย่าโม ขอทำงานให้สำเร็จ เผย ยึดเป็นแบบอย่างถึงเป็นหญิงแต่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ไม่แพ้ชาย ฝากผู้สมัครรายอื่นสู้แบบสุภาพบุรุษ 

30 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาง สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร แทนตําแหน่งที่ว่าง ของพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาที่จังหวัดนครราชสีมา และได้มากราบสักการะท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม

โดยนางสรัลรัศมิ์ เปิดเผยว่า วันนี้ตั้งใจเดินทางมาที่ จ.นครราชสีมา เพื่อมากราบขอขวัญกำลังใจให้ทำงานได้สำเร็จ ในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะตลอดการทำงานของตนจะยึดย่าโมเป็นต้นแบบ ในเรื่องของจิตใจที่เด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง และไม่ย่อท้อเมื่อเจอกับอุปสรรค ที่สำคัญท่านคือบุคคลในประวัติศาสตร์ไทยในฐานะวีรสตรีมีส่วนกอบกู้เมืองนครราชสีมา 

"สรัลรัศมิ์" กราบ "ย่าโม" เอาฤกษ์เอาชัย สู้เลือกตั้งหลักสี่

"สนามเลือกตั้งในครั้งนี้ ดิฉันเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว แต่มั่นใจว่า ความตั้งใจของดิฉันไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอกคนไหนแน่นอน รวมไปถึงการทำพื้นที่ ดูแลชาวบ้านอย่างเข้มแข็ง ลุยเต็มที่เมื่อเจอกับปัญหาและอุปสรรค ดังนั้น ดิฉันขอฝากไปยังผู้สมัครรายอื่น ๆ ให้ลงแข่งขันอย่างสุภาพบุรุษ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี มีน้ำใจนักกีฬาด้วย" 

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวต่อว่า ในวันนี้ตนเชื่อว่าพลังของเพศหญิง ทำงานที่ได้สมบูรณ์แบบไม่เพศชาย หากมีความตั้งใจจริงที่จะทำเพื่อประชาชนและประเทศชาติ ซึ่งการทำงานของตนในช่วงที่ผ่านมาได้ประจกษ์ต่อสายตาพี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักรมาแล้ว และตนเชื่อว่าได้ดูแลทุกครัวเรือนไม่มีขาดตกบกพร่อง ในสถานการณ์วิกฤตเราอยู่ต่อสู้เคียงข้างกันมาโดยตลอด

"สรัลรัศมิ์" กราบ "ย่าโม" เอาฤกษ์เอาชัย สู้เลือกตั้งหลักสี่

ตนจึงเชื่อมั่นว่า พี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักร จะให้โอกาสตนได้เข้ามาดูแลและพัฒนาพื้นที่ต่อไป สุดท้าย ตนขอกำลังใจและโอกาสจากชาวหลักสี่-จตจักร ทุกท่าน เลือกเราเป็นตัวแทนในการทำงานเพื่อพี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักรและเข้าไปทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนในสภาผู้แทนราษฎรให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติอย่างถึงที่สุด