"โฆษกรัฐบาล" ปัด "ประยุทธ์-ประวิตร" เกาเหลา ยันรักกันดี "พปชร." ปึ้ก

"โฆษกรัฐบาล" ปัด "ประยุทธ์-ประวิตร" เกาเหลา ยันรักกันดี "พปชร." ปึ้ก

"โฆษกรัฐบาล" สยบเกาเหลา ยัน "พปชร." ไร้ปัญหาขัดแย้ง โว "ประยุทธ์-ประวิตร" ทำงานเข้าขา รักกันดี ซัดพวกปล่อยข่าว เพลาๆ การเมืองลงบ้าง เลิกทำเรื่องไร้สาระ

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีการนำเสนอข่าวความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งอาจส่งผลต่อคะแนนนิยมของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมว่า พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐตามที่พรรคได้เสนอชื่อจากการเลือกตั้งที่ผ่านมา อีกทั้งขณะนี้ พล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี แบ่งงานกันลงพื้นที่ตรวจราชการเพื่อติดตามการแก้ไขปัญหาให้ประชาชนตามภารกิจที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่อง ทำงานเข้าขากันอย่างดี ยืนยันว่า ภายในพรรคพลังประชารัฐไม่มีปัญหาความขัดแย้งใดๆ ที่สำคัญ พล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร ยังรักกันดี เป็นขวัญและกำลังใจให้กับรัฐบาลและพรรคพลังประชารัฐ

"นายกฯ พูดเสมอว่า ไม่ขอยุ่งเรื่องการเมือง ขอแก้ไขปัญหาให้ประชาชน เร่งเดินหน้าเศรษฐกิจเพื่อพลิกโฉมประเทศเท่านั้น ดังนั้น คนที่ปล่อยข่าวเพื่อสร้างความสับสนให้กับสังคม หรือพยายามจะสร้างความเข้าใจผิดต่อตัวนายกฯ นั้น อยากให้เพลาๆ เรื่องการเมืองลงบ้าง เอาเวลาที่ทำเรื่องไร้สาระแบบนี้มาช่วยกันพลิกฟื้นประเทศดีกว่า" นายธนกร กล่าว

นายธนกร กล่าวอีกว่า ยืนยัน พล.อ.ประยุทธ์ และ พล.อ.ประวิตร ยังรักกันดี ทั้ง 2 ท่านจะร่วมกันเดินหน้าทำทุกอย่างเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างเต็มที่