ขึ้นเวที "โหนกระแส" ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น "สรพงษ์" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน เจอกันที่ศาล

ขึ้นเวที "โหนกระแส" ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น "สรพงษ์" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน เจอกันที่ศาล

ฮอตโซเชียล ปมร้อนกระเป๋า Hermès คู่กรณีขึ้นเวที "โหนกระแส" ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น "สรพงษ์" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน เจอกันที่ศาล

จากประเด็นฮอตโซเชียล ปมร้อนกระเป๋า Hermès วันนี้คู่กรณีขึ้นเวทีรายการ "โหนกระแส" เจรจายอมเปลี่ยนชื่อเป็น "สรพงษ์" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน ทนายบอกเจอกันที่ศาล

ความคืบหน้า ทนายเกิดผล แก้วเกิด เผยผ่านเฟซบุ๊ก รายการโหนกระแส สนุกมาก แม่ค้าทีน่า ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ (แมนมาก สรพงษ์) เพราะผลรับรองกระเป๋าต่างประเทศ ยืนยันว่ากระเป๋าแท้แน่นอน... แต่ไม่จ่าย 2,000,000 บาท นะครับ เจอกันที่ศาลครับ สรพงษ์

ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณีดราม่าสาวชาวเชียงใหม่ ขายกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อ “Hermès” หรือ "แอร์เมส" ให้กับร้านรับซื้อของแบรนด์เนมในราคา 395,000 บาท แต่เจ้าของร้านกลับบอกว่ากระเป๋าเป็นของปลอม พร้อมทั้งเขียนตัวหนังสือลงบนกระเป๋า และไม่ยอมคืนกระเป๋าให้ พร้อมประกาศว่าหากตรวจแล้วว่าเป็นของจริงจะโอนเงินให้ 2 ล้านบาท พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” และจะเลิกเป็นสาวประเภทสองในทันที

 

นางสาวจิดาภา ชีนารักษ์ อายุ 24 ปี เจ้าของกระเป๋า "แอร์เมส" ใบดังกล่าว ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่าจะไม่ขอรับเงินจำนวน 395,000 บาท ที่โอนเข้าบัญชีมาเมื่อวานนี้( 18 ธ.ค.) หลังทราบว่าเงินของนายสรพงษ์เข้าบัญชี ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยยืนยันจะขอรับเงิน 2 ล้านบาทเท่านั้น ตามที่เจ้าของร้านได้ท้าไว้ รวมทั้งขอให้เจ้าของร้านเลิกเป็นสาวสองและใช้ชื่อ “สรพงษ์” ตามที่ได้ลั่นวาจาไว้ด้วย

ขึ้นเวที \"โหนกระแส\" ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น \"สรพงษ์\" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน เจอกันที่ศาล

นางสาวจีดาภา กล่าวว่า ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมมานาน ที่ผ่านมาซื้อมาใช้และขายต่อมาแล้วหลายสิบใบ กระเป๋าทุกใบเป็นของแท้และที่ผ่านมาขายต่อไปก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร

ส่วนกระเป๋า "แอร์เมส" ใบนี้ซื้อมาใช้เมื่อประมาณ 2 ปี ก่อน ตอนนี้อยากเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่ จึงค้นหาร้านรับซื้อทางอินเตอร์เน็ต บังเอิญไปเจอร้านนี้ให้ราคาดีกว่าร้านอื่น จึงตกลงขายให้พร้อมส่งกระเป๋าไปให้ทางร้านเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม และ ทางร้านได้รับกระเป๋าวันที่ 9 ธ.ค.จนเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

นางสาวจีดาภา บอกว่า ที่คู่กรณีที่ใช้ปากกาเขียนลงบนกระเป๋า "แอร์เมส" จะต้องรับผิดชอบเพราะทำให้กระเป๋า "แอร์เมส" มีตำหนิและเสื่อมราคา ขณะที่ไลฟ์สดของเจ้าของร้านทำให้ตนเองที่เป็นเจ้าของธุรกิจได้รับความเสียหายด้านชื่อเสียง ยืนยันว่าจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ขึ้นเวที \"โหนกระแส\" ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น \"สรพงษ์\" แต่ไม่จ่าย 2 ล้าน เจอกันที่ศาล