เด้งฟ้าผ่า! ตำรวจทองหล่อ เซ่นคลิปนำขบวนรถเบนซ์ "หมอบุญ"

เด้งฟ้าผ่า! ตำรวจทองหล่อ เซ่นคลิปนำขบวนรถเบนซ์ "หมอบุญ"

เด้งฟ้าผ่า! บก.น.5 มีคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.ท.สังเวียน คำรังษี สว.จร.สน.ทองหล่อ ที่นำขบวนรถ "หมอบุญ" ไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5

ความคืบหน้ากรณีคลิปวิดิโอ ที่เผยแพร่ภาพตำรวจจราจร ขี่รถจักรยานยนต์อำนวยความสะดวกขบวนรถ "หมอบุญ" ที่บริเวณ ถ.กำแพงเพชร 7 เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยพบว่าตำรวจที่ขับรถนำหน้า คือ พ.ต.ท.สังเวียน คำรังษี สว.จร.สน.ทองหล่อ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง 

ล่าสุด บช.น. ได้สั่งการให้ สน.ทองหล่อ ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วนั้น ดังนั้น เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 จึงได้มีคำสั่ง บก.น.5 ที่ 233/2564 ลงวันที่ 5 พ.ย.64 สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (ศปก.บก.น.5) โดยให้ขาดจากต้นสังกัด

ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ณรงค์วิช  สุดกังวาล รอง ผกก.จร.สน.ทองหล่อ ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมและอำนวยความสะดวกจัดการจราจรให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่ สน.ทองหล่อ แทน

 

บช.น. จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ และขออภัยที่ทำให้ประชาชนเกิดความไม่สะดวกในการใช้รถใช้ถนนและเข้าใจผิด พร้อมปรับปรุงการปฏิบัติงานให้มีความเหมาะสมต่อไป

เด้งฟ้าผ่า! ตำรวจทองหล่อ เซ่นคลิปนำขบวนรถเบนซ์ "หมอบุญ"