ลูกสาว "พรศักดิ์ ส่องแสง" แจงสาเหตุพ่อเสียชีวิต

ลูกสาว "พรศักดิ์ ส่องแสง" แจงสาเหตุพ่อเสียชีวิต

"พรศักดิ์ ส่องแสง" โดนโยงเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนเข็ม 2 ล่าสุดลูกสาวออกมาชี้แจงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงแล้ว

ทำเอาแฟนเพลงชาวลูกทุ่งหมอลำช็อกไปตามๆกัน ภายหลังทราบข่าวการจากไปอย่างรวดเร็วของไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร “พรศักดิ์ ส่องแสง” ที่เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยอาการหัวใจวาย เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ในวัยเพียงแค่ 60 ปี

โดยก่อนหน้านี้  “พรศักดิ์ ส่องแสง” ได้นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะตัวเองเเละครอบครัวเดินทางไปฉีดวัคซีนระบุข้อความไว้ว่า “มาฉีดยาเข็มที่2ครับพี่น้อง..มากับครอบครัวครับผม.. ผมพรศักดิ์ ฝากเป็นกำลังใจให้คนไทยทั้งประเทศปลอดภัยจากโรคร้ายกันทุกๆคนเด้อครับ..พี่น้องฉีดเข็มที่2กันยังน้อ..สู้ๆเด้อครับ..ฝากติดตามผมพรศักดิ์ในทุกช่องทางเด้อ ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม ด้วยนะครับ” 

 

ซึ่งหลังจากที่ “พรศักดิ์ ส่องแสง” นั้นได้เสียชีวิตจากภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ชาวเน็ตจำนวนมากก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นวิเคราะห์สาเหตุการเสียชีวิตว่าจริงๆเกิดจากการฉีดวัคซีนเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตหรือไม่ซึ่งประเด็นกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ไม่น้อย   

เเละล่าสุดทางด้านของ “ลูกสาวพรศักดิ์ ส่องแสง” ออกมาแจงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง หลังชาวเน็ตโยงเสียชีวิต หลังฉีดวัคซีนเข็มสอง 14 วัน! โดยทางด้านของ “ลูกสาวพรศักดิ์” น่าจะเกิดจากโรคประจำตัว ซึ่งในขณะนี้กำลังปรึกษากับทางครอบครัวเรื่องการตั้งศพบำเพ็ญกุศลอย่างไร เนื่องจากเป็นช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด 19