เปลี่ยนแล้วนครรังสิต ลูกชาย 'บิ๊กแจ๊ส' คว่ำอดีตนายกหลายสมัย แบบฉิวเฉียด

ปทุมธานีเปลี่ยนนครรังสิต ลูกชาย "บิ๊กแจ๊ส" คว่ำอดีตนายกหลายสมัย แบบฉิวเฉียด

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 28 มีนาคม 2564 ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง หรือ ดร.โบว์ลิ่ง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครรังสิต เบอร์ 2 ลูกชายของ "บิ๊กแจ๊ส" พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริการส่วนจังหวัดปทุมธานี (นายก อบจ.ปทุมธานี) ได้รับเลือกจากประชาชนด้วยคะแนน 15,208 ซึ่งชนะนายเดชา กลิ่นกุสุม อดีตนายกนครรังสิตหลายสมัยเพียง 5 คะแนน โดยชูนโยบายเดินไปข้างหน้าต่อยอดสวัสดิการ เพื่อให้คุณภาพชีวิตของชาวนครรังสิตดีขึ้น ลดความเลื่อมล้ำในสังคมอย่างมั่นคงและถาวร

บรรยากาศในภาพรวมคะแนนในเขตพื้นที่นครรังสิต ที่มีจำนวนหน่วยเลือกตั้ง 92 หน่วย และผู้มีสิทธิ์เลือกนายกเทศมนตรีนครรังสิต มีจำนวน 64,609 คน ส่วนผู้มีสิทธิ์เลือกสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต มี จำนวน 64,370 คน ตามระเบียบของ กกต.

ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพ่อแม่พี่น้องชาวนครรังสิต ที่ได้ให้ความไว้วางใจคนรุ่นใหม่เขามาทำงานในการพัฒนานครรังสิตให้มีความเจริญก้าวหน้าทัดเทียมกันนครอื่นๆในประเทศไทย ซึ่งนโยบายที่ได้เสนอไว้ในตอนหาเสียงจะรีบดำเนินการทั้งหมดเพื่อให้ทันต่อความต้องการของชาวนครรังสิต เช่นแก้ปัญหาการจราจร

ปัญหาน้ำประปาไหลอ่อน ส่งเสริมระบบสาธารสุขจัดตั้งศูนย์การแพทย์เพิ่มเติม ลดปัญหาการแออัดภายในโรงพยาบาล ปรับทัศนียภาพของพื้นที่นครรังสิต แก้ไขปัญหาสุนัขแมวจรจัด รวมถึงทางด้านสิ่งแวดบ้อมปัญหาน้ำเน่าเสียภายในคูคลองต่างๆ ในพื้นที่เทศบาลนครรังสิต และที่สำคัญคือการสานต่อโครงการที่เกิดประโยชน์ต่อประชาชนชาวนครรังสิตอย่างเป็นรูปธรรม