‘ทอม ครูซ’ พักกอง Mission Impossible เหตุทีมงานละเมิดกฎโควิดลาออก

‘ทอม ครูซ’ พักกอง Mission Impossible เหตุทีมงานละเมิดกฎโควิดลาออก

“ทอม ครูซ” นักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด ตัดสินใจพักกองภาพยนตร์ Mission: Impossible ภาค 7 ก่อนหยุดยาวช่วงคริสต์มาส เหตุทีมงานละเมิดกฎคุมโควิด-19 รวม 5 คน ประกาศลาออก หลังโดนครูซระเบิดอารมณ์ใส่

แท็บลอยด์ เดอะซัน ของอังกฤษ รายงานว่าทอม ครูซ  นักแสดงแถวหน้ารุ่นใหญ่วัย 58 ปี ตัดสินใจพักการถ่ายทำภาพยนตร์ “Mission: Impossible” ภาค 7 ตั้งแต่ก่อนวันหยุดคริสต์มาส หลังจากเขาระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงาน2 คน ที่ฝ่าฝืนมาตรการเว้นระยะหว่างทางสังคม  เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการยืนอยู่ใกล้กันในรัศมีไม่ถึงเมตร ที่เชื่อว่าเกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำที่สตูดิโอวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ตามด้วยการระเบิดอารมณ์ครั้งที่ 2 ที่ทำให้ทีมงาน 5 คนพร้อมใจกันลาออก

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า  ทอม ครูซเตรียมเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวไปฉลองคริสต์มาสกับคอนเนอร์ ลูกชายบุญธรรมวัย 25 ปี ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ถือเป็นการสิ้นสุดปีแห่งความยากลำบาก และการพักกองก็ถือเป็นความคิดที่ดีสำหรับทุกคน เพราะความตึงเครียดกำลังเพิ่มขึ้นมาพักหนึ่งแล้ว 

นอกจากนี้ ครูซถูกระบุว่า ใช้คำพูดที่รุนแรงกับทีมงานหลังเห็นพวกเขาละเมิดกฎการเว้นระยะห่างในสตูดิโอ เมื่อวันอังคาร และพอข่าวนี้แพร่สู่สาธารณชน ก็ยิ่งทวีความตึงเครียดในกองถ่าย ที่ก่อตัวมาหลายเดือน และครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นฟางเส้นสุดท้าย ที่ทำให้ทีมงานหลายคนพากันลาออก ขณะที่ครูซก็ไม่อาจปล่อยผ่านเพราะเขาเสียเวลาไปมากแล้ว ก็เลยทำให้เขาโกรธจัดที่เห็นว่าคนอื่นไม่กระตือรือร้นเหมือนตัวเขา ทั้งยังเสียทุ่มเทเวลาและเงิน เพื่อให้แน่ใจว่ามีมาตรการป้องกันเพื่อการถ่ายทำดำเนินต่อไปได้