'ทอม ครูซ' ขู่ไล่ออกทีมงาน Mission Impossible ละเมิดกฎโควิด

'ทอม ครูซ' ขู่ไล่ออกทีมงาน Mission Impossible ละเมิดกฎโควิด

“ทอม ครูซ” ไม่พอใจทีมงาน Mission Impossible ขู่ไล่ออก หลังพบละเมิดมาตรการคุมโควิด-19

หนังสือพิมพ์เดอะซัน รายงานว่า ทอม ครูซ  นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังของฮอลลีวูด แสดงความไม่พอใจกับเหล่าทีมงานที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Mission: Impossible 7” ซึ่งครูซเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง

ทั้งนี้ ครูซเป็นหนึ่งในบุคคลที่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เดอะซันได้เผยแพร่คลิปเสียงของครูซที่แสดงความโกรธเกรี้ยวต่อบรรดาทีมงานที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่าง 6 ฟุตในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ “Mission: Impossible 7” ในอังกฤษ

“อย่าให้ผมเห็นอีกนะว่าใครไม่ทำตามกฎ ถ้าคุณไม่ทำตามกฎ ผมไล่คุณออกแน่ เรากำหนดมาตรฐานไว้สูงมาก การที่เราได้กลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ในฮอลลีวูดได้อีกครั้งก็เพราะพวกเขาเชื่อมั่นในตัวเรา และสิ่งที่เรากำลังทำ ผมโทรศัพท์พูดคุยกับสตูดิโอ บริษัทประกัน และบรรดาผู้อำนวยการสร้าง พวกเขากำลังมองดูเราอยู่ และให้เราผลิตภาพยนตร์ให้กับพวกเขา เรากำลังสร้างงานหลายพันตำแหน่ง และขอร้องเถอะ อย่าให้ผมเห็นอีกว่า พวกคุณละเมิดกฎ”

การถ่ายทำภาพยนตร์มหากาพย์ชื่อดัง Mission Impossible ภาคล่าสุดได้ถูกระงับไปเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากทีมงาน 12 คนติดเชื้อโควิด-19 ในระหว่างการถ่ายทำที่ประเทศอิตาลี และในขณะนี้ การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้กลับมาดำเนินการอีกครั้งในประเทศอังกฤษภายใต้มาตรการควบคุมความปลอดภัยที่เข้มงวด