เราไม่ทิ้งกัน ลงทะเบียนไม่ได้ ถูกพี่ด่าทอร้องไห้ สาวมุกดาหารน้อยใจจะโดดสะพาน ฆ่าตัวตาย

เราไม่ทิ้งกัน ลงทะเบียนไม่ได้ ถูกพี่ด่าทอร้องไห้ สาวมุกดาหารน้อยใจจะโดดสะพาน ฆ่าตัวตาย

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ลงทะเบียนไม่ได้ ช้ำใจถูกพี่ด่าทอจนร้องไห้ สาวมุกดาหารน้อยใจ จะโดดสะพาน ฆ่าตัวตาย


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 มีนาคม 2563 หน่วยกู้ชีพ ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร ว่ามีหญิงสาวขับรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างสะพานลอย ข้ามถนนชะยางกูร อยู่หน้าโรงเรียนคำอาฮวนศรีสุราษฎร์วิทยา ต.คำอาหวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร ร้องไห้เดินขึ้นบนสะพานลอย ทำท้าจะกระโดดสะพาน จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาร่วมตั้งจุดคัดกรองประชาชนผ่านไปมาเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ร่วมออกไปตรวจสอบตรงจุดสะพานลอยดังกล่าว

พบหญิงสาวสวมเสื้อผ้าชุดดำทราบชื่อ น.ส.ปัตฐิตา อายุ 20 ปีอยู่ บ้านโป่งโพน ตำบลดงเย็น อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ยืนร้องไห้อยู่บนริมสะพานลอยเตรียมกระโดด เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเกลี้ยกล่อมพร้อมประสานญาติให้มาช่วยเกลี้ยกล่อมนานกว่าครึ่งชั่วโมง

ทำให้หญิงคนดังกล่าวเปลี่ยนใจ ยอมกลับเข้ามาในที่ปลอดภัย สอบถามญาติเปิดเผยว่าเมื่อคืนของวันที่ 28 มี.ค. 2563 น.ส.ปัตฐิตา ได้พยายามเข้าเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ที่ใช้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เงินเยียวยาจากมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รายละ 5,000 บาท แต่เข้าไม่ได้ ต่อมาเช้าของวันที่ 29 ก็เข้าไม่ได้

และถูกพี่สาวต่อว่าต่างๆนานา คิดเสียใจตัวเองและครอบครัวเสียสิทธิ์ ยังถูกพี่สาวต่อว่าคิดน้อยใจ จึงคิดอยากตายจึงเดินทางมาอยู่ที่สะพานลอยดังกล่าว ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร ตั้งใจจะไปกระโดดสะพานลอยดังกล่าว ฆ่าตัวตายโชคดีเจ้าหน้าที่ช่วยไว้ทัน