รวบแล้ว! 2 หนุ่มสาวถ่ายคลิประเริงรักใน ม.เกษตร

รวบแล้ว! 2 หนุ่มสาวถ่ายคลิประเริงรักใน ม.เกษตร

2 หนุ่มสาวระเริงรักถ่ายคลิปโป๊ใน ม.เกษตร เข้ามอบตัวตำรวจ สน.บางเขน แล้ว แจ้ง 2 ข้อหา กระทำผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และอนาจาร

จากกรณีที่มีคลิปหนุ่ม-สาว ทำกิจกรรมเริงรักในรูปแบบเอาท์ดอร์ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ย่านบางเขน โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 63 ไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดกระแสวิพากวิจารย์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และเป็นการดูถูกเหยียดหยามสถาบัน ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฯ แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อให้เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 2563 หนุ่ม-สาวที่ปรากฏในคลิปได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน หลังทั้งคู่ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กันภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน (ม.เกษตร) และได้เผยแพร่คลิปลงไปบนเว็ปไซค์ชื่อ pornhub.com

อ่านข่าว-ม.เกษตร แจ้งความเอาผิดขบวนการถ่ายหนังโป๊ ตำรวจ

ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ปรากฎอยู่ภายในคลิป และเป็นคนเผยแพร่คลิปดังกล่าว โดยตนและแฟนสาวได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา ก่อนจะทำการเปิดทวิตเตอร์ชื่อว่า "WhiteFoxSex" เพื่อให้ผู้สนใจจะดูเสียค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า 300 บาท และเสียรายเดือน 150 บาทต่อเดือน โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมี น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เป็นเจ้าของบัญชี เมื่อเสียเงินแล้วจะได้รับรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบบนเว็ปไซค์ดังกล่าวเพื่อชมคลิป ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาทำไปนั้นคืออยากเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเคยดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้าหรือผลิตภาพยนต์ลามก" และ "นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลมีลักษณะอันลามก" นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว-'พอร์นฮับ' ยก 'ไทย' ชมหนังโป๊วีอาร์มากสุดในโลก