เท้าเเชร์ 200 ล้าน เจ๊มิ้ง บางปลาม้า เมืองสุพรรณ หอบทรัพย์สินพาพ่อแม่ลูกหนี โกงกระทั่งญาติสูญหลายล้าน วอนให้มอบตัวสู้ความจริง เผย คนแห่มาทวงหนี้ถึงบ้านรับหน้าไม่ไหว บางรายถึงขั้นยิงปืนขู่
ความคืบหน้าหลังศาลจังหวัดสุพรรณบุรี อนุมัติหมายจับ น.ส.วิจิตรา คล้ายอุบล หรือ มิ้ง อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่โกงเงินลูกแชร์กว่า 300 ราย คล้ายแชร์แม่มณี มูลค่า 200-300 ล้านบาท ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน, ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าข้อมูลสู่คอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลอันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชาชน
ทั้งนี้ ทีมข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจร้านน้องปริมโมบาย ซึ่งเป็นร้านของ น.ส.วิจิตรา ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ต.มะขามล้ม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี พบว่าถูกตำรวจกั้นเป็นพื้นที่ห้ามเข้า
ซึ่งทางทีมข่าวได้พูดคุยกับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ได้ความว่า ผู้ต้องหาย้ายของหนีไปตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขนข้าวของโทรศัพท์ ทรัพย์สินภายในร้านไปจนหมด
ด้านเพื่อนข้างร้านเเฉเพิ่มเติมว่า น.ส.วิจิตรา ไม่ค่อยสุงสิงกับคนที่อยู่ข้างๆ ร้าน เนื่องจากทำตัวไฮโซ ใส่ทองเส้นใหญ่ มีรถยนต์ป้ายแดงมาจอดหลายๆ คัน ชอบคุยโอ้อวด ใช้ชีวิตหรูหรา โดยร้านมือถือน้องปริม เป็นชื่อลูกเปิดมาได้ 2 เดือน ช่วงเปิดร้านกินเลี้ยงโต๊ะจีนใหญ่โต
คนในละเเวกเดียวกันที่อยู่ใกล้ร้านมือถือ ก็ถูกโกงไปหลายราย เหยื่อบางราย ไปกู้หนี้นอกระบบ คนละเเสน เพื่อนำเงินมาลงทุนออมกับ น.ส.วิจิตรา หวังได้ดอกเบี้ยสูง เอากำไรไปจ่ายหนี้นอกระบบ ต้องมาถูกโกงเป็นหนี้ซ้ำซ้อน
ต่อมาทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านดอนไข่เต่า หมู่ที่ 8 ต.วัดโบสถ์ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี หลังจากที่มีผู้ให้ข้อมูลว่ากำลังต่อเติมตกแต่งบ้าน พบว่าเป็นบ้านแม่ของ น.ส.วิจิตรา
ถูกปิดเงียบและขนย้ายข้าวของหนี พบเพียงบ้านญาติพี่น้องที่เปิดบ้านอยู่ โดยญาติของ น.ส.วิจิตรา เปิดเผยว่า ถูกหลอกให้ลงทุนเล่นแชร์ เสียหายไปหลายล้าน
นายดำ (นามสมมุติ) ญาติของ น.ส.วิจิตรา ยืนยันว่า ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจให้หลานโกง และอยากรู้เหมือนกันว่าหลานเอาทรัพย์สินไปไว้ไหนหมด ทำเสียชื่อวงศ์ตระกูล และต้องรับหน้าแทน เพราะลูกแชร์แห่เข้ามาทวงเงินที่บ้านถึงขั้นเอาปืนมายิงขู่ ซึ่งเวลานี้ไม่สามารถติดต่อ น.ส.วิจิตรา ได้ อยากให้เข้ามอบตัวสู้ความจริง และเอาทรัพย์สินมาคืนผู้เสียหาย
นอกจากนี้คนในละเเวกหมู่ 8 บ้านแม่ของนางวิจิตรา ก็เพิ่งจะร่วมวงแชร์ออมเงินในเดือนแรกแต่ก็ถูกโกง ไม่ได้คืนทั้งต้นและดอกเบี้ย นอกจากนี้ น.ส.วิจิตรา ยังเปิดร้านชานมไข่มุกแห่งหนึ่งในเมืองสุพรรณบุรี





