นักร้องชื่อดังค่าย 'ไผ่ร้อยกอ' ร้องปอท.ถูกนำรูปโพสต์หาคู่

นักร้องชื่อดังค่าย 'ไผ่ร้อยกอ' ร้องปอท.ถูกนำรูปโพสต์หาคู่

"ฟ้า ขวัญ นคร" นักร้องชื่อดังค่าย "ไผ่ร้อยกอ" ร้องปอท.ถูกนำรูปโพสต์หาคู่

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.62 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.ณริสสา หรือฟ้า ดำเนินผล อายุ 17 ปี นักร้องชื่อดัง หรือในนามศิลปิน “ฟ้า ขวัญ นคร” ค่ายไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น เจ้าของบทเพลง ตำนานเมืองคอน พร้อมด้วยทนายความส่วนตัวนำหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลผู้ไม่หวังดีหลังนำรูปส่วนตัวไปโพสต์หาคู่ในเว็บไซต์ www.หาเพื่อนคู่ใจ.com จนได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง

น.ส.ณริสสา กล่าวว่า โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา มีแฟนเพลงได้ติดต่อมาหาตนทางเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยแจ้งว่ามีผู้ไม่หวังดีนำรูปภาพตน พร้อมทั้งโพสต์ข้อความทำนองหาคู่ในเว็บไซต์ดังกล่าว ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มชายปริศนากระหน่ำโทรศัพท์เข้ามาตน และทุกรายจะชักชวนให้นัดพบเจอกันเพื่อไปมีเพศสัมพันธ์ ก่อนตนจะปฏิเสธไปว่าไม่มีส่วนรู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ได้รับความเสียหาย จึงรวบรวมพยานหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อบก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ขอยืนยันว่าผู้ที่นำรูปไปโพสต์นั้นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริง และอยากฝากไปถึงแฟนเพลงอีกว่า ไม่เคยมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้” ฟ้า ขวัญ นคร กล่าว