เร่งล่าโจรสวมวิก จี้ชิงร้านทอง 215 บาท บิ๊กซีพระราม 4

เร่งล่าโจรสวมวิก จี้ชิงร้านทอง 215 บาท บิ๊กซีพระราม 4

ระวังภัย! เปิดพฤติกรรมโจรสวมวิก จี้ชิงร้านทอง 215 บาท บิ๊กซีพระราม 4 ด้าน "นครบาล" เร่งไล่ล่าตัว

จากกรณีมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี สูงประมาณ 170 ซม. รูปร่างท้วม สวมเสื้อกันหนาว แขนยาวสีขาว โดยใส่เสื้อยกทรงด้านใน นุ่งกางเกงขายาวสีเข้ม สวมรองเท้าผ้าใบสีขาวคาดดำ ผมยาวหยิกประบ่า หน้าม้า ใส่วิกผม ในมือถือถุงพลาสติก สีเหลือง และสีขาวมาจำนวนหลายใบ ใช้อาวุธปืนพกสั้น แบบลูกโม่ สีเงิน บุกเข้าไปจี้พนักงาน 3 ราย ภายในร้านทองออโรร่า ชั้นที่ 1 ห้างบิ๊กซี สาขาพระราม 4 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. ก่อนข่มขู่บังคับให้พนักงานนำทองคำที่อยู่บนแผง น้ำหนักรวมกว่า 215 บาท มูลค่ากว่า 3,181,600 บาท ใส่ในถุงที่เตรียมมา หากไม่ทำตามจะนำระเบิดก่อเหตุ ก่อนจะขึ้นรถวิน จยย.หลบหนีไป เมื่อเวลาประมาณ 15.40 น.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 มี.ค. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจ กก.สส.3บก.สส.บช.น. ตำรวจ กก.สส.บก.น.5 และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง กระทั่งพบว่าคนร้ายหลังก่อเหตุ แล้ววิ่งออกมาจากตัวห้าง ไม่ได้นั่งโดยสาร รถ วินจยย.หลบหนีแต่อย่างใด แต่กลับวิ่งย้อนไปด้านหลังของตัวห้าง เพื่อไปขับขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีเหลือง ไม่ทราบเลขหมายทะเบียน ได้ขับหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้เมื่อทางตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าขณะที่คนร้ายก่อเหตุอยู่นั้นได้นำถุงพลาสติก ภายในพบถุงกระดาษสีน้ำตาล มีลวดลายสีฟ้า ระบุข้อความว่า “Coffee” สำหรับใส่ก้อนหินมาข่มขู่พนักงานว่าเป็นวัตถุระเบิด จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ตลอดจนหาที่มาของถุงดังกล่าว อย่างไรก็ตามทาง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมาประชุมคลี่คลายคดีดังกล่าวที่ สน.ทองหล่อ ในเวลา 10.00 น.นี้ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป (ภาพ-js100)