"วัน แชมเปี้ยนชิพ"จับมือ TV Tokyo รุกตลาดผู้ชมญี่ปุ่น

"วัน แชมเปี้ยนชิพ"จับมือ TV Tokyo รุกตลาดผู้ชมญี่ปุ่น

วัน แชมเปี้ยนชิพ ประกาศการเป็นพันธมิตรระดับสุดพิเศษในประเทศญี่ปุ่นกับ TV Tokyo (ทีวี โตเกียว) ดำเนินงานออกอากาศเนื้อหาเต็มรูปแบบของให้กับผู้ชมทุกสัปดาห์

   คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ ONE Championship กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นในการประกาศว่า ONE Championship ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ TV Tokyo ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแห่งนี้ ด้วยความที่ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ศิลปะป้องกันตัวอันยาวนานและเต็มไปด้วยความหลากหลาย เช่น ยูโด, คาราเต้, เคนโด้, ซูโม่, ไอกิโด และอื่นๆ ONE Championship ภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ TV Tokyo ในการเผยแพร่การแข่งขันระดับสูงออกสู่สายตาผู้ชมชาวญี่ปุ่น แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งบูชิโด ร่วมเฉลิมฉลองคุณค่าแห่งเกียรติยศ, ความเคารพนับถือ และความอ่อนน้อมถ่อมตนร่วมกัน"

     โดย TV TOKYO จะดำเนินการถ่ายทอดสด ONE Championship อย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังจะช่วยโปรโมตเนื้อหาต่างๆของ ONE Championship เผยแพร่สู่ดิจิตอลแพลตฟอร์มอื่นๆของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งนั่นรวมถึง BS TV TOKYO (ออกอากาศทั่วประเทศผ่านสัญญาณดาวเทียม)

    สถานี TV TOKYO เริ่มออกอากาศตั้งแต่ปี 1964 และจะฉลองครบรอบ 55 ปีในปีหน้า โดยทางสถานีมีการเผยแพร่การ์ตูนอะนิเมชั่นยอดนิยมของญี่ปุ่นเป็นหลัก แต่ก็ยังสนับสนุนกีฬาระดับโลกด้วย เช่น การแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิก, เบสบอล, ฟุตบอล, เทเบิลเทนนิส, กอล์ฟ, ยูโด, มวยสากล และอื่นๆอีกมากมาย โดย TV TOKYO และกลุ่มบริษัทในเครือตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ ONE Championship เพื่อร่วมเติบโตและผลักดันอุตสาหกรรมศิลปะการป้องกันตัวในญี่ปุ่น พร้อมเสนอความบันเทิงระดับโลกอันเป็นเอกลักษณ์ของ ONE Championship ให้กับแฟนๆชาวญี่ปุ่นต่อไป

    สำหรับ ONE Championship คือองค์กรศิลปะการป้องกันตัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินงานจัดการแข่งขันทุกศาสตร์ของศิลปะป้องกันตัวมากมาย ไล่ตั้งแต่ มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง, คาราเต้, กังฟู, สีลัต, แซนดา, เลธเว่, ศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน, เทควันโด, ทวยปล้ำซับมิสชั่น และอื่นๆ รวมถึงเป็นศูนย์รวมของนักกีฬาแถวหน้าของวงการ ยกตัวอย่างซูเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่นก็มีหลายคน เช่น ชินยะ อาโอกิ, โยชิฮิโร่ อากิยาม่า, โยชิทากะ นาอิโตะ, เม ยามากูชิ และ โคจิ อันโดะ เป็นต้น

     สามารถอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship