ตร.รวบ2นร.อาชีวะใช้อาวุธมีดแทงก้นคู่อริเจ็บสาหัส

ตร.รวบ2นร.อาชีวะใช้อาวุธมีดแทงก้นคู่อริเจ็บสาหัส

ตร.รวบ 2 นร.อาชีวะใช้อาวุธมีดแทงก้นคู่อริเจ็บสาหัส ส่วนอีก 2 คนยังหลบหนี

พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเรร ผกก.สภ.คูบางหลวง พร้อมชุดสืบสวน สภ.คูบางหลวง ได้จับกุม 2 คนร้ายผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายนร.อาชีวะคู่อริโดยใช้อาวุธมีดแทงก้นที่ศาลาพักผู้โดยสารรอรถประจำทางปากทางเข้าวัดเจดีย์ หมู่ 1 ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายมีด้วยกัน 4 คน คือ1.นายภัทรพล กัณทะ อายุ 22 ปี เรียน ปวส.ปี1 แผนกช่างไฟฟ้า และอีก 3 คนอายุ 16 ปี เรียนแผนกช่างยนต์ ซึ่งทั้ง 4 คน ร่วมกันทำร่างกายนายนภดล ไตรสถาน อายุ 19 ปี ขณะรอรถประจำทางเพื่อไปเรียน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณก้น 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายจากภาพกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุได้จำนวน 2 คน คือนายภัทรพล และนายเอ (นามสมมติ) ส่วนอีก 2 คนยังคงหลบหนีโดย1ใน2

เป็นคนใช้อาวุธมีดพร้าไล่ฟันและใช้มีดแทงก้นผู้บาดเจ็บ และใช้รถจักรยานยนต์จำนวน 2 คันขับหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป 

ทั้งนี้ฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.คูบางหลวง ได้ปรับมาตรการป้องกันเหตุนักเรียนตีกัน โดยจัดสายตรวจออกตรวจตราป้องกันเหตุบริเวณจุดเสี่ยง และเส้นทางที่กลุ่มนักเรียนอาชีวะต้องใช้สัญจรผ่าน จัดทำข้อมูลประวัติกลุ่มเสี่ยงทั้งในเขตพื้นที่รับผิดชอบและเขตต่อเนื่อง ตลอดจนออกสุ่มตรวจค้นอาวุธและปรับเปลี่ยนจุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุอีก