รู้ตัวหนุ่มหื่น! ยึดรถแก๊งทหารเกณฑ์ คดีข่มขืนสาวช่วงสงกรานต์

รู้ตัวหนุ่มหื่น! ยึดรถแก๊งทหารเกณฑ์ คดีข่มขืนสาวช่วงสงกรานต์

ตำรวจพิจิตร รู้ตัวคนร้ายคดีข่มขืนในงานสงกรานต์แล้ว เป็น "แก๊งทหารเกณฑ์" พร้อมยึดรถกระบะ 4 ประตู และพยานอีก 3 ปาก ที่ใช้ในการข่มขืนสาววัย 18 ปี มาทำการตรวจสอบแล้ว

กรณีสาว 18 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกข่มขืนในรถกระบะ 4 ประตู เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 บริเวณถนนข้าวตัง ตำบลในเมือ งอำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร นั้น

ล่าสุดหลังจากที่ พล.ต.ต.จรวย ผลประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พิจิตร ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สอบสวน ทำการขยายพื้นที่ การค้นหารถ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ จากเขตพื้นที่อำเภอเมือง ไปรอบนอกด้วย ทำให้พบรถกระบะคันที่ใช้ก่อเขต ในเขตอำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร และได้ทำการยึดรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน พิจิตร กง-8366 มาทำการตรวจสอบ พร้อมพยานที่เดินทางมากับรถดังกล่าวในวันเกิดเหตุ จำนวน 3 ปากมาทำการสอบสวนเพื่อหาตัวผู้ที่ลงมือข่มขืน

จนกระทั่งทราบว่าผู้ลงมือข่มขืนคือนายบอล ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ นายหนึ่ง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ และเดินทางมาเที่ยวในวันเกิดเหตุพร้อมเพื่อนๆทหารเกณฑ์ และในขณะนี้ได้เดินทางกลับค่ายไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอยู่ระหว่างการออกหมายจับ และขอให้ทางทหารทำการควบคุมตัวไว้เพื่อนำมาสอบสวนต่อไปส่วนจะมีผู้ร่วมกระทำผิดกี่คนนั้นในขณะนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวนของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะนำผู้ต้องหามาให้ผู้เสียหายชี้ตัวอีกครั้ง