หนุ่มสาวนร.พยาบาล ขับรถออกมากินข้าว ขากลับชนเก๋งย้อนศรดับ

หนุ่มสาวนร.พยาบาล ขับรถออกมากินข้าว ขากลับชนเก๋งย้อนศรดับ

หนุ่มสาวนักเรียนพยาบาล ขับรถออกมากินข้าว ขากลับชนเก๋งย้อนศร สาวกระเด็นออกนอกรถถูกรถทับดับ

พ.ต.ต. มโนสิต ไทยศิริ สว.(สอบสวน) สภ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถ จักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเหตุเกิดที่บนถนนมิตรภาพ ขาขึ้นนคราชสีมา ช่วงหลัก กม.ที่32-33ม.10ต. มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี จึงรุดมาที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างรัตนตรัยจุด มวกเหล็ก ที่เกิดเหตุ พบ ศพ นางสาว วราพรณ์ สมสินธ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่147ม.6ต. ผานกเต้า อ. ภูกระดึง จ.เลย นอนเสียชีวิต บนถนนเลนซ้าย

สภาพศพที่ศีรษะถูกรถทับเละมันสมองกระจาย ห่างกันเล็กน้อย พบ รถ จักรยานยนต์.ฮอนด้า เวฟ100สีแดง ทะเบียน กน-9270สระบุรี คว่ำบนถนนสภาพรถด้านหน้าพังยับ ใกล้กันโดยมีรถเก๋งอีซูกิ สีแดง จอดอยู่หันหน้าสวนทางกันในลักษณะวิ่งย้อนศรขึ้นมาข้างไหล่ทาง ด้านหน้าไฟซ้ายแตกชนบังโกลนรถ ส่วน คนเจ็บทราบชื่อ นาย คุณานนท์ แสนคำ อายุ24ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลมวกเหล็ก บาทเจ็บเล็กน้อย

นาง จันทนา เสาท้าว อายุ 52 ปี คนขับรถเก๋งเผยว่า ตนกำลังขับรถคันดังกล่าวเพื่อกลับบ้าน ในขณะที่ตนวิ่งขอบทางถนนย้อนอยู่ริมถนนมิตรภาพ มา ขณะนั้นเอง จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายวิ่ง ออกจากทางคู่ขนานด้านหน้ามาขึ้นถนน รถ จักรยานยนต์ของผู้ตายพุ่งชนที่ด้านซ้ายหน้ารถของตน จนล้ม ผู้ตายได้ระเด็นออกไปบนถนนถูกรถที่วิ่งมาทับจนเสียชีวิต

ด้าน นาย คุณานนท์ คนเจ็บ เผยว่า ตนและผู้ตายนั้นเป็นนักศึกษาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติเอเชียแปซิฟิก มวกเหล็ก สระบุรี ชั้น ปีที่ 2 สาขาคณะพยาบาลศาสตร์ โดยก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ขับออกจากร้านอาหารที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 1 กม. เพื่อกลับหาวิทยาลัย ในขณะที่ขับมาโดยผู้ตายเป็นคนนั่งซ้อนท้ายมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถ เก๋งวิ่งย้อนมาข้างทางด้านซ้าย ตนจึงหักหลับแต่ไม่พ้นจึงพุ่งชน จนกระทั่งล้มลง ตนเองรับบาดเจ็บส่วน เพื่อนสาวเสียชีวิตบนถนน ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุในการชนครั้งนี้ต่อไป ว่า ผู้ตายเสียชีวิตในการชนหรือรถทับต่อไป