ฟุตบอลชายหาดไทย พ่าย โอมาน 2-3 ประเดิมศึกชิงแชมป์เอเชีย

ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย โดน โอมาน พลิกแซงเอาชนะ ไปได้หวุดหวิด 2-3
การแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 (AFC Beach Soccer Championship 2017) ที่สนามกีฬาฟุตบอลชายหาด เมืองตรังกานู ประเทศมาเลเซีย ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ลงประเดิมสนามนัดแรกของกลุ่ม บี. พบกับ โอมาน
เริ่มเกมทีมชาติไทย ทำเกมได้ดีกว่า และมาได้ประตูขึ้นนำก่อน จากการยิงของ คมกริช ณะน่าน ในนาทีที่ 6 จากนั้นเกมเป็นไปอย่างสูสี แต่ยังไม่ทีมใดทำประตูเพิ่มได้ หมดพีเรียดแรก ไทย นำ โอมาน อยู่ 1-0 พีเรียดที่ 2 ทั้ง 2 ทีมยังสู้กันอย่างสูสี และมีโอกาสทำประตูหลายจังหวะ แต่ยังไม่สามารถทำสกอร์เพิ่มได้ ทำให้หมดพีเรียดที่ 2 ไทย ยังนำ โอมาน อยู่ 1-0
พีเรียดที่ 3 ทีมไทย มาได้ประตูนำห่างเป็น 2-0 จากการโหม่งของ จุลวรรณ ปิ่นแก้ว ในนาทีที 27 แต่ว่า นาทีที่ 29 โอมาน ทำประตูไล่มาเป็น 2-1 จากการยิงของ คาลิด อโลรายมี ถัดมานาทีเดียว โอมาน มาตามตีเสมอ ได้สำเร็จ จากการยิงของ ยาห์ยา อัล อรายมี นาทีที่ 35 และกลายเป็นโอมาน ที่ได้ประตูแซงนำเป็น 3-2 จากการยิงลูกจุดโทษของ คาลิด อโลรายมี จากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม ทำให้จบเกมทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย พ่ายให้ โอมาน ไป 2-3
สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย จะลงแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 นัดที่ 2 ของกลุ่ม บี. พบกับ เลบานอน ในวันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย







