'สมยศ' มอบเงินแสนช่วย 'ภูชนก' นักข่าว TNN

'สมยศ' มอบเงินแสนช่วย 'ภูชนก' นักข่าว TNN

"สมยศ" มอบเงิน 1 แสนบาทให้ "ภูชนก รักไทย" นักข่าว TNN ใช้รักษามะเร็งตับ ด้านผู้สื่อข่าวสายตำรวจสมทบอีก 12,000 บาท

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. และผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลฯ มอบเงินจำนวน 100,000 บาท และให้กำลังใจ นายภูชนก รักไทย อายุ 30 ปี ผู้สื่อข่าว สถานีโทรทัศน์ TNN 24 เพื่อใช้เป็นค่ารักษา หลังเจ้าตัวได้โพสต์ทางเฟซบุ๊กว่าป่วยเป็นมะเร็งตับเมื่อวานที่ผ่านมา โดยมี นางพวง ศรีไสยาสน์ ยายและนางมัญชุภา จรไชย มารดา เดินทางมารับมอบเงินจำนวนดังกล่าวที่บ้านพักถนนประดิษฐ์มนูญธรรมด้วย

นอกจากนี้ คณะนายตำรวจติดตามยังได้มอบอีก 14,000 บาท และ นายชาติชาย สุขสมนึก ผู้สื่อข่าวอาวุโสประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เป็นตัวแทนมอบเงินอีกจำนวน 12,000 บาท ที่พี่ ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชนประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ร่วมกันสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือ นายภูชนก โดย นายชาติชาย กล่าวว่า แม้เงินจำนวนดังกล่าวไม่มากมายอะไร แต่เพื่อเป็นกำลังให้กำลังใจ นายภูชนก ผู้สื่อข่าวประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงได้ร่วมแรงร่วมใจกันรวบรวมเงินนำมามอบให้

ทั้งนี้ เรื่องราวของ นายภูชนก ที่เจ้าตัวเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ยังคงถูกแชร์และส่งต่อผ่านทางโชเชียลมีเดียและออกไปจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ทราบเรื่องดังกล่าวต่างให้กำลังใจนายภูชนกอย่างต่อเนื่องเช่นกัน