วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน 2569

Login
Login

สิงห์หนุนบัญชาเมฆปั้นบัวขาว2

สิงห์หนุนบัญชาเมฆปั้นบัวขาว2

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ร้านเอส 33 เดอะไนน์ พระราม 9 บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

 จัดงานแถลงข่าว การต่อสัญญาสนับสนุน “บัวขาว บัญชาเมฆ” และค่ายมวยบัญชาเมฆ มี นายภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานในงาน แถลง โดยมีสื่อมวลชนและผู้เกี่ยวข้องมาร่วมงานคับคั่ง รวมทั้งนักมวยในค่ายบัญชาเมฆ

นายภูริต เปิดเผยว่าการที่ สิงห์ ให้การสนับสนุน บัวขาว ในครั้งนี้ นับเป็นการต่อสัญญาครั้งที่ 3 โดยบริษัทเริ่มให้การสนับสนุน บัวขาว ครั้งแรก ในบี 2552 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งการต่อสัญญาในรอบที่ 3 นี้ เป็นสัญญาระยะยาว 3 ปี เริ่มจากเดือนพฤศจิกายน 2558 - พฤศจิกายน 2561 ซึ่งนอกจากการสนับสนุน นักชกขวัญใจชาวไทยอย่าง บัวขาว แล้ว ยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของการสนับสนุน ค่ายมวยบัญชาเมฆ อีกด้วย โดยมีเป้าหมายเพื่อเผยแผ่ศิลปะมวยไทยสู่สายตาชาวโลก รวมทั้งปั้นเยาวชนไทยมาเป็นนักมวยไทยเก่งๆ เป็นฮีโร่ให้กับคนในประเทศ 

 "สิงห์ จะสนับสนุนบัวขาวและค่ายบัญชาเมฆ เพราะเราต้องการให้มีการพัฒนานักกีฬารุ่นใหม่ๆขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังสำคัญของคนวงการมวยไทยในอนาคตอีกด้วย” นายภูริต กล่าว

ขณะที่ บัวขาว กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณสิงห์ที่ให้การสนับสนุนมาตลอดจนมีวันนี้ รวมทั้งมองว่าการที่สิงห์มาช่วยสนับหนุนค่ายบัญชาเมฆนั้น จะช่วยให้เยาวชนที่รักในมวยไทยได้รับโอกาสดี ๆ มากขึ้น ซึ่งเราจะนำงบส่วนนี้ไปสนับสนุนในเรื่องของการพัฒนาค่ายทั้ง 2 แห่ง และการเดินทางแข่งขันทั้งในและนอกประเทศ

“ตอนนี้ตัวผมอายุ 34 ปีแล้ว ยังชกได้ชกได้อีก 2-3 ปี อยากสร้างนักชกหน้าใหม่มาช่วยพัฒนาวงการในนามค่ายบัญชาเมฆ ซึ่งเด็กทุกคนก็ฮึกเหิมและมีกำลังใจที่ดี เชื่อว่าเด็กเหล่านี้มีไม่น้อยที่มีแววจะขึ้นมาเป็นฮีโร่มวยไทยคนใหม่แทนที่คนรุ่นผมได้" บัวขาว กล่าว