ภัยสังคม!หนุ่มศูนย์รถ แอบถ่ายใต้กระโปรงนศ.คาดเหยื่อนับสิบ

ภัยสังคม!หนุ่มศูนย์รถ แอบถ่ายใต้กระโปรงนศ.คาดเหยื่อนับสิบ

จับได้ทันควัน หนุ่มศูนย์รถย่านปากเกร็ด แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา คาดหญิงตกเป็นเหยื่อนับสิบ หลังตร.เปิดดูภาพในกล้อง

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ขณะที่ ส.ต.อ.ฉลาด ลี้พล ส.ต.ต.วุฒิชัย โพธิ์ทัย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ออกตรวจมาถึงห้างบิ๊กซี สาขา ติวานนท์ ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัย หอการค้าไทย ว่าสามารถจับกุมตัว นาย อณุวัชร์  อายุ 26 ปี ทำงานเป็นช่างประจำศูนย์รถ ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเครื่องบันทึกวิดีโอ ความจุ 32 กิ๊กกะไบต์ สีดำ 1 ตัว จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก


สอบปากคำ น.ส.บี ผู้เสียหายให้การว่า ขณะที่ตนพร้อมด้วยครอบครัว และพี่สาวซึ่งเป็นฝาแฝดกัน ได้มาเดินเลือกซื้อของอยู่นั้นโดนที่ตนสวมใส่ชุดนักศึกษามา และไม่ทันระวังตัวเพราะไม่คิดว่าจะมีผู้ไม่หวังดีมาแอบถ่ายใต้กระโปรง จน น.ส.เอ พี่สาวซึ่งเดิมมาทางด้านหลังตน สังเกตว่ามีชายกำลังยื่นด้านหลังแล้วยื่นเท้าข้างขวามาใต้กระโปรง จนรู้ทันทีว่าถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงอย่างแน่นอน พวกตนจึงได้ร้องตระโกนเสียงดังลั่นแล้วช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนที่แม่จะเข้ามาช่วยอีกคน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาช่วยเหลือจับกุมตัวมาโรงพัก 

ส่วนนาย อณุวัชร์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าได้ใช้กล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง ผู้เสียหายจริง ที่ทำไปเพียงต้องการถ่ายเก็บไว้ดูเอง โดยได้สั่งซื้อกล้องแอบถ่ายจากทางอินเตอร์เน็ต ราคา 900 บาท เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จึงเอามาทดลองถ่ายดูจนถูกจับได้


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าภายในกล้องแอบถ่ายมีภาพของผู้เสียหาย และยังมีภาพเหยื่อรายอื่นๆอีกประมาณ 10 คน จึงได้แจ้งข้อหา อนาจารต่อหน้าธารกำนัล ซึ่งเวลาต่อมาได้มีญาติของนายอนุวัชร์เดินทางมาขอไกล่เกลี้ยกับผู้เสียหายจนผู้เสียหายไม่ติดใจยอมความในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงทำการปรับเงินพันบาท ก่อนปล่อยตัวไป