จับสองผัวเมียขนยาบ้า-เฮโรอีนค่าร่วม30ล.

ตร. จับ 2 สามี-ภรรยา ขนยาบ้า-เฮโรอีน เพื่อนำไปส่งให้กับเอเย่นต์ในพื้นที่จ.นราธิวาส รวมมูลค่า 30 ล้านบาท
พ.ต.อ.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา และ พ.ต.อ.อรุณ กุลสิรวิทย์ ผกก.สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด จับกุมยาเสพติด ของกลางยาบ้า จำนวน 66,000 เม็ด และเฮโรอีน 13 กิโล รวมมูลค่า 30 ล้านบาท ได้ตัวผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายประสงค์ ตากสินลา อายุ27 ปี นางสาวรุ่งรัชนี เพชรรักษ์ อายุ 35 ปี สามี - ภรรยา
โดยจับกุมได้ที่ด่านตรวจความมั่นคงบ้านควนมีด ถนนสายเอเชีย อ.จะนะ จ.สงขลา ฝั่งขาล่อง3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ขณะขับรถกระบะ ทะเบียน บม 2354 ชุมพร ซึ่งกระบะหลังบรรทุกมะพร้าว มาเต็มคันรถคลุมด้วยผ้าใบ และได้ซุกซ่อนยาบ้าและเฮโรอีนซึ่งบรรจุอยู่ในลังกระดาษภายในกองมะพร้าว ทราบว่ายาบ้าและเฮโรอีนทั้งหมดถูกขนมาจากทางภาคเหนือ เพื่อนำไปส่งให้กับเอเย่นต์ในพื้นที่จ.นราธิวาส
การจับกุมยาเสพติดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดจากส่วนกลาง ได้ขยายผลมาจากการจับกุมเครือข่ายยาเสพติดและทราบว่าจะมีการขนยาบ้าและเฮโรอีนส่งพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ กระทั่งพบรถต้องสงสัยและจับกุมได้ที่ด่านตรวจความมั่นคงบ้านควนมีด อ.จะนะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขยายผลรายละเอียดทั้งที่มาของยาเสพติด และการว่าจ้าง







