สมัครแล้ว 2 คน สามีเปิดใจจะได้ 3 "เมียน้อย" ฮอตมาก "เมียหลวง" คัดสาวเข้าบ้าน

อัปเดตโลกหลายใบ ไปด้วยกัน มีสาวมาสมัครแล้ว 2 คน ด้านสามีเปิดใจจะได้ 3 "เมียน้อย" ฮอตมาก "เมียหลวง" คัดสาวเข้าบ้าน

กรณีฮอตโซเชียล เมียหลวง ใจป้ำเปิดรับสมัครเมียน้อย 3 คน ให้สามีแถมมีเงินเดือนให้ด้วย

กลายเป็นเรื่องฮือฮาบนสังคมออนไลน์ สำหรับพ่อบ้านแม่บ้าน เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปประกาศรับสมัครภรรยาน้อย ให้สามี ให้มีเมียน้อยได้ถึง 3 คน พร้อมระบุให้เงินเดือน พร้อมใช้กินอยู่อย่างสุขสบาย 

สมัครแล้ว 2 คน สามีเปิดใจจะได้ 3 "เมียน้อย" ฮอตมาก "เมียหลวง" คัดสาวเข้าบ้าน

โดยเธอได้อัดคลิปออกมาโพสต์ ระบุว่าเปิดรับสมัครเมียน้อยให้กับสามี 3 คน และมีเงินเดือนให้ทุกคน 
ข้อตกลงสำหรับหญิงใดที่จะมาเป็นภรรยาน้อยของครอบครัวนี้ 

คุณสมบัติเมียน้อย

1. จะต้องมีอายุ 30-35 ปี 
2. มีการศึกษาอย่างน้อย ม.6 ถึงปริญญาตรี 
3. ต้องทำงานช่วยกัน 
4. เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท 

โดยเธอรับประกันว่าจะไม่มีการทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายแน่นอน ซึ่งภายหลังที่เธอออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว ทำให้มียอดเข้าชมแล้วกว่า 1.7 ล้านวิว มีผู้แชร์คลิปจำนวนมาก พร้อมด้วยคอมเมนท์จากชาวเน็ตต่าง ๆ นานา

ล่าสุด นักข่าวพอทราบเรื่องราวดังกล่าว ก็หาช่องทางว่าเธอคือใคร อยู่ที่ไหน จนทราบข้อมูล จึงเดินทางไปที่บริษัทรถเครนแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปสอบถามข้อเท็จจริงกับหญิงเจ้าของคลิป โดยไปพบกับนางณัฐภัทธีมา ชำนาญ อายุ 44 ปี ภรรยาหลวงเจ้าของคลิปดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวที่โพสต์ลงไปนั้น 

นางณัฐภัทธีมามายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และต้องการรับสมัครภรรยาน้อยให้สามีตนเองจริง เนื่องจากปัจจุบัน ตนเองมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า ไม่สามารถดูแลสามีได้ สามีต้องทำงานคนเดียว 

สมัครแล้ว 2 คน สามีเปิดใจจะได้ 3 "เมียน้อย" ฮอตมาก "เมียหลวง" คัดสาวเข้าบ้าน

เมียหลวง ยืนยันว่า เธอหาเมียน้อยจริง ๆ ไม่ได้หาคนงาน เพราะจริง ๆ แล้วทั้งเสมียน หรือ แม่บ้านก็มีครบแล้ว แต่ที่บอกให้ช่วยทำงานเพราะเข้ามาก็ไม่อยากให้อยู่ว่าง ๆ 

อ้างไม่ได้หวังสร้างกระแส แค่อยากให้สามีมีความสุข ซึ่งเธอเองก็เหงาอยากมีเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย สาเหตุที่ประกาศหาเมียน้อยเพราะอยากมีคนมาแบ่งเบาภาระตัวเอง เนื่องจากเธอเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยานอนตลอด ไม่ได้มีเรื่องอย่างว่ากับสามีเลย จึงมองว่าเธออาจจะไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ดังนั้นจึงไปปรึกษากับสามีว่าจะหาเมียน้อยให้

สามีก็ตกลง ส่วนคนที่จะเข้ามานั้น เมียหลวงอยากขอว่าอยากได้คนที่เรียนจบ ม.6 พูดคุยกันรู้เรื่อง ถ้าไม่มีลูกติดจะยิ่งดี จะได้ไม่มีภาระอะไร ขออย่าขี้เหร่เกินไป หรืออายุห่างจากเธอมากไป ขณะนี้มีสมัครเข้ามาแล้ว 2 คน แต่ยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณา

สมัครแล้ว 2 คน สามีเปิดใจจะได้ 3 "เมียน้อย" ฮอตมาก "เมียหลวง" คัดสาวเข้าบ้าน

ด้านสามีจะได้เมียน้อย 3 คน ระบุว่า ตอนแรกไม่ทราบว่าภรรยาอัดคลิปไปลงโซเชียล พอมาทราบก็มีตกใจบ้าง แต่พอได้พูดคุยกับภรรยาก็เข้าใจฝ่ายภรรยาว่าอยากหาคนเข้ามาดูแลตนเอง เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เข้าใจกันและกัน ช่วยกันแบ่งเบาภาระทั้งเรื่องภายในบ้านและบริษัท และฝากถึงพ่อบ้านหลายคนที่อยากเป็นเหมือนตัวเอง อันดับแรกขอให้คุยกับเมียตกลงกันให้รู้เรื่องก่อน จะได้ไม่มีปัญหาตามมา ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เป็นคนขอว่าอยากมีเมียน้อย แต่เมียเป็นคนเสนอให้เอง ซึ่งตัวเองก็ไม่อยากปฏิเสธ