"วินิจ" น้อมรับผิด ปมดราม่า "แดงเดือดในไทย" เผย ขอทำงานให้ดีที่สุด

"วินิจ" น้อมรับผิด ปมดราม่า "แดงเดือดในไทย" เผย ขอทำงานให้ดีที่สุด

"วินิจ เลิศรัตนชัย" คีย์แมนจัดศึกแดงเดือดในไทย โพสต์ "ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว" ปมดราม่าบัตรนับหมื่นใบถูกรีเซลแบบลดกระหน่ำ เผย "หลายเรื่องไม่สามารถอธิบายได้"

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ศึกแดงเดือด ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ที่จะแข่งขันกันในวันที่ 12 ก.ค. 2565 นี้ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @vinijdj ระบุว่า

"อยากขอใช้พื้นที่เล็กๆพูดบ้างครับ เรื่องสโมสรออกมาบอกก็ถูกต้องแล้วครับ เขาต้องปกป้องภาพลักษณ์ให้ดีที่สุด แสดงจุดยืน ซึ่งผมเห็นด้วยเช่นเดียวกับแถลงการณ์ อย่างที่ตั้งตารอสำหรับงานครั้งนี้มากๆ เพราะเป็นนัดที่มีความหมายของทั้งสองทีมอย่างยิ่ง

ผมอยากบอกถึงความตั้งใจและจุดยืน เช่นกัน ตั้งแต่เริ่มงาน ดราม่าก็เริ่มมาตั้งแต่ ได้รับงบจากภาคส่วน ความคิดที่สบประมาทต่างๆ จนเกือบถอดใจ ผมตัดสินใจ ทำงานนี้ คนเดียวจริงๆ มันเป็น match เกินฝัน ที่ผมอยากสร้างมาตรฐานใหม่ ทุกด้านในการจัดงาน ยกระดับทุกสิ่งที่จะทำได้

ผมเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ผมโชคดีที่มีเพื่อนรอบตัว มีผู้สนับสนุนที่มีน้ำใจและเต็มใจ หลายเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้ รู้อย่างเดียวคือ เดินหน้า เพื่อให้ 12 กรกฎา นี้ ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ให้สมกับ กรุงเทพฯ ประเทศไทยที่รักของพวกเรา เป็นที่จดจำ พร้อมถ่ายทอด อวดสายตาชาวโลกไปกว่า 145 ประเทศแล้วครับ มันไม่ง่ายเลยครับกับการทำงานกับสโมสรที่มีมาตรฐานสูงที่มีแฟนกว่า 3 พันล้านคน ปัญหา มีทุกวันทุกวินาที แต่แก้ไขได้ครับ ผมสัญญากับทุกคนครับว่า ต้องทำทุกอย่างไม่ให้บกพร่อง ไม่ให้เสียชื่อความเป็นคนไทย

ความผิดพลาดคลาดเคลื่อนไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารใดๆจากส่วนไหน ทั้งทางตรงทางอ้อมที่ผ่านมา ผมขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวครับ และจะทำงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ให้ดีที่สุดที่ชีวิตนึงจะทำได้

เหลืออีกไม่ถึง 3 สัปดาห์ ขอให้ทุกคนร่วมกันเป็นเจ้าภาพที่ดี ต้อนรับ match ประวัติศาสตร์ match เปิดประเทศ ต้อนรับนักฟุตบอล ศิลปินระดับโลก และ แขกต่างประเทศ เพื่อชื่อเสียงที่ดีของประเทศเรา ร่วมกันครับ"

คำชี้แจงล่าสุดของนายวินิจ มีขึ้นไม่กี่ชั่วโมงหลัง "ลิเวอร์พูล" และ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" 2 สโมสรระดับโลกที่มีคิวฟาดแข้งศึก THE MATCH วันที่ 12 ก.ค.นี้ ประกาศจุดยืนร่วมกันว่า "ผิดหวัง" ต่อกรณีมีการรีเซลบัตรเกมอุ่นเครื่อง "แดงเดือดในไทย" พร้อมยืนยันว่าจะไม่มีการจัดดินเนอร์กับนักเตะทั้งสองทีม หลังมีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังไลฟ์แอบอ้างระหว่างการขายบัตรชมเกมดังกล่าว

"วินิจ" น้อมรับผิด ปมดราม่า "แดงเดือดในไทย" เผย ขอทำงานให้ดีที่สุด