ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023

ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023

ชมภาพบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" พส่งมอบต่อให้ "กัมพูชา" รับเป็นเจ้าภาพกีฬา "ซีเกมส์ ครั้งที่ 32" ในปี 2023 (พ.ศ.2566)

ชมภาพบรรยากาศ พิธีปิด ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 อย่างเป็นทางการในวันนี้เริ่มตั้งแต่ เวลา 20.00 น. โดยประเทศเวียดนามเจ้าภาพที่ครองตำแหน่งเจ้าเหรียญทองอย่างยิ่งใหญ่ กำหนดให้มีพิธีปิดการแข่งขันที่ศูนย์กีฬาในร่ม ก่วน เหงือ พาเลซ ออฟ แอธเลติกส์ กรุงฮานอย ความจุ 5,500 ที่นั่ง ในกรุงฮานอย  

สำหรับ พิธีปิดการแข่งขัน เจ้าภาพ "เวียดนาม" ใช้อาคารกีฬาในร่มเป็นเหมือนการเลี้ยงส่ง และอำลานักกีฬา จากประเทศเพื่อนบ้านที่มาเยือนทั้ง 10 ชาติ และสื่อถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและความสมัครสมานสามัคคีของภูมิภาคอาเซียน หลังจากที่แข่งขันกีฬากันมาด้วยความเข้มข้นตลอดการแข่งขัน ซึ่งจะมีการประมวลภาพการแข่งขันตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาของชัยชนะ ความพ่ายแพ้ รอยยิ้ม น้ำตา และมิตรภาพ  พร้อมเชิดชูเกียรตินักกีฬาจากทุกชาติที่เข้าร่วมมหกรรมกีฬาซีเกมส์ โดยนักกีฬา เจ้าหน้าที่ 11 ชาติ จะเดินพาเหรดร่วมกัน ไม่แบ่งประเทศ ยืนยันแนวความคิด For a Stronger South East Asia – เพื่ออาเซียนที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

การแสดงในพิธีเปิดการแข่งขัน เจ้าภาพเน้นการสะท้อนให้เห็นถึงดินแดนอันเก่าแก่ของเวียดนามที่มีอารยธรรมอันยาวนาน มีศิลปวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ธรรมชาติที่สวยงาม มีความเจริญก้าวหน้าและเดินไปสู่ความรุ่งเรืองในอนาคต ก่อนจะส่งมอบต่อให้ประเทศกัมพูชา ที่จะรับเป็นเจ้าภาพกีฬา "ซีเกมส์ ครั้งที่ 32" ในปี 2023 (พ.ศ.2566)

ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023

ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023 ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023 ชมบรรยากาศ พิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 31" - ส่งมอบ "กัมพูชา" เป็นเจ้าภาพ ปี 2023