ผู้ว่าฯเต้น! ฉาวอีก "พระมหาเปรียญ" คลิปว่อน แฉซื้อบริการสามเณรทั่วขอนแก่น

ผู้ว่าฯเต้น! ฉาวอีก "พระมหาเปรียญ" คลิปว่อน แฉซื้อบริการสามเณรทั่วขอนแก่น

ผู้ว่าฯเต้นสั่งตรวจสอบด่วน ขอนแก่นฉาวอีก! "พระมหาเปรียญ" ตำแซ่บกับคู่ขาในห้องน้ำ คลิปว่อน แฉซื้อบริการสามเณรทั่วขอนแก่น วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของพระรูปดังกล่าวกระหึ่ม

ชาวโซเชียล แห่แชร์คลิปฉาววงการผ้าเหลือง พระ วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น พร้อมพระคู่ขาช่วยสำเร็จความใคร่ให้อีกฝ่ายในห้องน้ำ แฉเป็นพระมหาเปรียญ มีพฤติกรรมชอบซื้อบริการทางเพศกับสามเณรทั่วจังหวัดขอนแก่น

 วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ค “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” ได้โพสต์ภาพนิ่งชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ 2 รูป กำลังกระทำการณ์อะไรบางอย่างอยู่ภายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า “วงการแครอทมาแรง ภาพนี้จากคลิปนัวกันเพลินตำแซ่บรัว ๆ ด้วย (มีคลิปไม่สามารถลงได้ รอชมตามสื่อข่าวหลัก) พิกัดพระมหา....พำนักอยู่ที่อำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่นครับ แกจะมักย้ายวัดบ่อย ๆ แต่จะอยู่ในตัว อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เช่นเคย ขอร้องเรียนพฤติกรรมหลวงเจ๊คนนี้ครับ เป็นมหาเปรียญด้วย แต่ชอบมีพฤติกรรมเที่ยวซื้อบริการสามเณร

โดยจะขี่แท็กซี่มาตามวัดที่เป็นสำนักเรียน โดยจะจ้างสามเณรให้มีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งหลวงเจ๊ท่านนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นนิสัย จะคอยตะเวนไปกระทำอนาจารแบบนี้เกือบทุกอาทิตย์ ถ้ามีโอกาส พฤติกรรมโรคจิตและเซ็กจัดมาก มีสามเณรหลายรูปที่เคยมาปรึกษากับผม แต่ก็ไร้หนทางจะช่วย เนื่องจากหลวงเจ๊ท่านนี้รู้จักพระผู้ใหญ่เยอะ ฝากเพจช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ด้วยนะครับ 

ขออนุญาตรบกวนเพจปิดข้อมูลกระผมด้วยนะครับ ข้อมูลที่พอทราบมาครับ วัดบ้าน.. ต.ท่ากระเสริม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น” ภายหลังจากที่เรื่องนี้ถูกโพสต์ลง ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว

 ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า หนึ่งในพระสงฆ์ที่ปรากฏตามคลิป มีชื่อย่ออักษร “น.” เป็นพระระดับมหาเปรียญ ที่มีพฤติกรรมแบบชายรักชาย โดยฝ่ายปกครองในพื้นที่อำเภอน้ำพองให้ข้อมูลว่า เคยมีการร้องเรียนเกี่ยวกับพฤติกรรมของพระรูปนี้จริง แต่เมื่อทราบว่าตนเองถูกร้องเรียนก็จะย้ายวัดหนีไป อย่างไรก็ตามวันนี้ฝ่ายปกครองจะทำการตรวจสอบคลิปดังกล่าวว่า เกิดเหตุที่ไหน เวลาใด และพระที่อยู่ในคลิปอีกรูปเป็นใคร ซึ่งจะรายงานความคืบหน้าให้ทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้นายสมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้รับทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยได้สั่งการให้สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดขอนแก่น และฝ่ายปกครองอำเภอน้ำพอง ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น