"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 ราศีสุดปัง ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็น "รวย"

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 ราศีสุดปัง ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็น "รวย"

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผย "6 ราศี" ดวงชะตาในช่วงนี้สุดปัง! พลิกจากร้ายกลายเป็น "รวย" ชีวิตจะพบความสุข ความสำเร็จ

หมอดูชื่อดังของเมืองไทย "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ล่าสุดได้ทำนายดวง "6 ราศี" ที่ดวงชะตาในช่วงนี้ พลิกจากร้ายกลายเป็นรวย ชีวิตจะพบความสุข ความสมบูรณ์ และความสำเร็จ

 

 

โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยว่า 6 ราศีที่ดวงชะตาช่วงนี้ พลิกจากร้ายกลายเป็นรวย ชีวิตจะพบกับความสุข ความสมบูรณ์ ความสำเร็จ ได้แก่ 1.ราศีพฤษภ , 2.ราศีกันย์ , 3.ราศีพิจิก , 4.ราศีธนู , 5.ราศีกุมภ์ และ 6.ราศีมีน

 

ที่ผ่านมาทั้ง 6 ราศี นั้นย่ำแย่ แต่ช่วงนี้จะพบกับความสุข ความสมบูรณ์ ความสำเร็จ ปรารถนาอะไรไว้ก็จะได้รับการตอบสนอง แต่ต้องขอเตือนว่าช่วงนี้อย่าตามใจปาก อย่ากินเยอะ ระวังจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับกระเพาะและไตได้

 

สำหรับเรื่องความรัก คนโสดทั้ง 6 ราศี ความบังเอิญจะพาให้คุณและคนที่คุณต้องการเดินทางมาเจอกันแบบพอดิบพอดี ความปรารถนาต่อกันหรือการตกลงปลงใจในความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งเกิดขึ้นอย่างแน่นอน จังหวะนี้ทุกอย่างมาดีแล้วจริงๆ

 

 

เรื่องการงาน โครงการที่ถูกชะลอไว้เริ่มเดินหน้าต่อจนสำเร็จ แต่อาจไม่เป็นไปตามแนวทางที่คาดหวังไว้มากนัก แต่สุดท้ายแล้วก็สำเร็จ ส่วนเรื่องการเงินทั้ง 6 ราศี ที่ผ่านมาย่ำแย่มากๆ แต่ช่วงนี้จะรวย เนื่องจากดาวพฤหัสบดีที่ส่งเสริมอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว เป็นเกษตราธิบดี มีโชคทางการเงิน อาจมีเกณฑ์ได้รับรางวัลหรือถูกรางวัลจากการเสี่ยงโชค ธุรกิจได้รับผลกำไรงดงามกว่าที่คาดการณ์ไว้ อะไรที่แย่ๆมันจะดีขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว

 

สุขภาพ ทั้ง 6 ราศี ที่ผ่านมาอาจจะแย่ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว อย่าหลงเชื่อคำพูดคนอื่นที่แนะนำให้ไปเสียเงินกับการบำรุงสุขภาพ เช่น ซื้อวิตามิน อาหารเสริมต่างๆ ถ้าใครป่วยอยู่ต้องบอกว่ามีโอกาสที่จะรอดพ้น มีโอกาสที่จะหายป่วย อาการจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 ราศีสุดปัง ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็น "รวย"

 

ที่มา หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน