เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานในการเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาสนามเสือป่า โดยมีกรรมการและคณะผู้บริหาร บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า ร้านโกลเด้น เพลซ เป็นร้านค้าปลีกที่ก่อตั้งขึ้นโดยพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีพระราชประสงค์ในการสร้างต้นแบบร้านค้าปลีกของคนไทย ที่มีรูปแบบและการจัดการเหมาะสมกับคนไทย

โดยเฉพาะผู้บริโภคจะได้ซื้อสินค้าดี มีคุณภาพตามมาตรฐาน ราคายุติธรรม ส่วนผู้ผลิตจะขายสินค้าได้ไม่ขาดทุน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงสานต่อพระราชปณิธานของพระบรมชนกนาถ และทรงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาร้านค้า โกลเด้น เพลซ ให้ทำหน้าที่เสมือน “ตู้เย็นของประชาชน”

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

ร้านโกลเด้น เพลซ สาขาสนามเสือป่า ได้รับพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี ให้ใช้อาคาร 615 ของสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า ริมถนนศรีอยุธยา ตรงข้ามวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม 

มีขนาดพื้นที่ 215.60 ตารางเมตร ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ ด้านหน้าร้านออกแบบทรงหลังคาจั่ว ตามอัตลักษณ์ของร้านโกลเด้น เพลซ ซึ่งบริเวณฟุตบาทโดยรอบมีเลนสำหรับปั่นจักรยาน และทางร้านได้จัดพื้นที่หน้าร้านสำหรับจอดรถจักรยาน เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับกลุ่มลูกค้านักปั่น

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

ด้วยขนาดพื้นที่ร้านที่ใหญ่กว่าเดิม และที่ตั้งอยู่ติดถนน จึงสามารถรองรับลูกค้า ทั้งนักท่องเที่ยวและคนทั่วไป ที่เดินทางมาวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม และสถานที่ใกล้เคียง ตลอดจนนักเรียนนักศึกษา ผู้ปกครองและคณาจารย์ของสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รวมถึงเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานอยู่ภายในบริเวณสนามเสือป่าและใกล้เคียง รวมทั้งยังสามารถจัดวางสินค้าเพื่อจำหน่ายได้จำนวนมากขึ้น 

โดยเฉพาะสินค้าที่มาจากกลุ่มชุมชนและกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มโอท็อป จึงเป็นโอกาสในการกระจายสินค้าของชุมชนได้มากขึ้น สินค้าชุมชนที่ขายดีของสาขาสนามเสือป่า อาทิ ปลาสลิดกรอบ หมูทุบ มะขามแกะเมล็ด เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ “พึ่งพา” จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย อาทิ เสื้อ กระเป๋า หมวก หน้ากากผ้า ฯลฯ มาจำหน่ายอีกด้วย 

ส่วนสินค้าอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมของร้านโกลเด้นเพลซ คือ ชุดสังฆทาน เนื่องจากอยู่ใกล้วัด และยังมีเมนูเครื่องดื่มขายดีคือ น้ำฝรั่ง น้ำว่านหางจระเข้ ตลอดสินค้าโครงการหลวง นมยูเอชที จิตรลดา นมอัดเม็ด สำหรับขนมไทยที่สาขานี้ จำหน่ายหมดทุกวัน อาทิ ข้าวต้มมัด ขนมกล้วย ขนมมัน 5 สี ขนมหยกมณี สาคูเห็ดหอม เป็นต้น

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

สำหรับมุมกาแฟโกลเด้น คอฟฟี่ ได้เปิดเป็นสาขาที่ 13 ด้วยเมนูจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า สายพันธุ์ดีจากโครงการหลวงแม่สลอง จังหวัดเชียงราย เมนูขายดีคือ เครื่องดื่มที่ไม่ใส่นม อาทิ อเมริกาโน่ ตอบรับกระแสคนรักสุขภาพในปัจจุบัน อีกทั้งยังได้เพิ่มเมนูเครื่องดื่มใหม่ ๆ อาทิ กาแฟโบราณ โอเลี้ยง โอเลี้ยงยกล้อ และเมนูพิเศษ อเมริกาโน่ น้ำผึ้งมะนาว และ อเมริกาโน่ เสาวรส ด้วยเมนูที่หลากหลาย 

 ร้านโกลเด้น เพลซ สาขาสนามเสือป่า นำผลิตภัณฑ์ “พึ่งพา” จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย อาทิ เสื้อ กระเป๋า หมวก หน้ากากผ้า ฯลฯ มาจำหน่าย อีกด้วยทำเลที่ตั้งร้านค้าที่อยู่ติดถนน จึงสามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ให้เข้ามาจับจ่ายในร้านได้มากขึ้น

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า ปัจจุบัน โกลเด้น เพลซ มีช่องทางจำหน่ายสินค้า “Easy Shop with Golden Place” โดยมีไลน์แอดของทุกสาขา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ทั้งสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางไลน์ และเลือกรับสินค้าได้ 3 ช่องทางคือ 

Pick Up รับสินค้าด้วยตนเองที่จุดประชาสัมพันธ์ของสาขาที่สั่งซื้อ

Drive Thru ขับรถมารับสินค้าที่จุดนัดพบด้านหน้าสาขา 

Delivery ผ่านการใช้บริการ Grab โดยเรียกเก็บค่าบริการปลายทาง รวมถึงการเปิดจำหน่ายสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์ อาทิ Shopee , JD Central , LINE MAN MART และ LINE MY SHOP 

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

สินค้าที่จำหน่ายออนไลน์ อาทิ ผลิตภัณฑ์จากดอยคำ ผลิตภัณฑ์โอท็อป นมสดยูเอชทีจิตรลดา อาหารทานเล่น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และของใช้ส่วนตัว

ร้านโกลเด้น เพลซ สาขาสนามเสือป่า เปิดให้บริการวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 07.00 – 19.00 น. สำหรับวันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 08.00 – 17.00 น. 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าของสาขานี้ได้ที่ เบอร์ 02 282 3408 , 082 005 9515 ไลน์ @664fnnxe หรือ https://lin.ee/SdGpbzy ช่องทางออนไลน์ของโกลเด้น เพลซ www.goldenplace.co.th, FB:Golden Place โกลเด้น เพลซ และ IG:Goldenplace.official

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า

เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า เปิดสาขาใหม่ โกลเด้น เพลซ สนามเสือป่า