พิกัด! ทุเรียน 5 บาท มีอยู่จริง งบน้อยอยากจะกินทุเรียน ไม่ใช่เรื่องยาก

บอกพิกัด ทุเรียน 5 บาท มีอยู่จริง สำหรับคนที่มีงบน้อย แต่อยากจะกินทุเรียน ไม่ใช่เรื่องยาก

ที่บริเวณสนามกีฬากลางทุ่งนาเชย (ช่วงร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ) ต.ปากน้ำ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี มีพ่อค้าหนุ่มวัย 26 ปี ชื่อนายกิตติภพ บุตรตรี เป็นชาวแหลมสิงห์ นำทุเรียนหมอนทองสุก ที่แกะแล้วมาเปิดท้ายขาย ให้ชาวจังหวัดจันทบุรี ได้จับจองซื้อทุเรียนในราคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท ราคาสูงสุดคือ 40 บาท 

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ชอบรับประทานทุเรียนแต่ไม่อยากจะซื้อแบบเป็นลูกหรือบางคนรับประทานได้น้อยก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว สำหรับร้านนี้ไม่ได้ตั้งขายเป็นประจำวันไหนมีสินค้าก็จะออกมาแกะแพคจำหน่ายอยู่บริเวณนี้ อาจจะทิ้งช่วงประมาณซักสามวันมาหนึ่งครั้ง 

พิกัด! ทุเรียน 5 บาท มีอยู่จริง งบน้อยอยากจะกินทุเรียน ไม่ใช่เรื่องยาก

โดยทุเรียนที่ได้เป็นสวนของเพื่อนและญาติที่รู้จักกันซื้อตกไซส์มาในราคาถูกแล้วนำมาแกะขายก่อนหน้านี้เห็นตัวอย่างการขายทุเรียนราคา 5 บาทมาแล้วในโซเชียล จึงคิดว่าตนเองก็มีทุเรียนที่ราคาถูกเช่นกัน เมื่อเราได้ต้นทุนมาต่ำก็จำหน่ายในราคาต่ำทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่าย 

พิกัด! ทุเรียน 5 บาท มีอยู่จริง งบน้อยอยากจะกินทุเรียน ไม่ใช่เรื่องยาก

ลูกค้าที่มาซื้อมีทั้งชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้ารวมไปถึงข้าราชการที่ทำงานประจำอยู่เมื่อทราบข่าวทางเพจเฟซบุ๊ก ก็จะรีบมาซื้อทันที หรืออีกกลุ่มลูกค้าสามารถสั่งจองทางหน้าเฟสได้เรามีบริการส่งภายในตัวเมืองในช่วงที่กำลังขายอยู่ โดยจะเริ่มขายตั้งแต่ช่วง 9 โมงเช้าเป็นต้นไป จนกระทั่งของหมด แต่สำหรับวันนี้เราโพสต์เฟสลงในกลุ่มใหญ่แต่เพิ่งจะได้รับการอนุมัติโพสต์เมื่อไม่นานมานี้ ทำให้ผู้ที่เพิ่งเห็นโพสต์จากเฟสบุ๊ค มาซื้อไม่ทันผิดหวังกันไปหลายคนเลยทีเดียว