ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

ฌานา จับมือนักกำหนดอาหาร รพ.วิมุต และ รพ.เทพธารินทร์ เปิดตัวเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ “Healthier Choice” ความอร่อยที่เป็นมากกว่าอาหาร พร้อมเสิร์ฟที่เซ็นทรัลเวิลด์ และส่งตรงคุณประโยชน์ถึงบ้าน

ฌานา (Charna) ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ในเครือฟู้ดแพชชั่น จับมือกับ รพ.วิมุต และ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดอาหาร เปิดตัวเมนู “Healthier Choice” ที่ร่วมกันวิเคราะห์ พัฒนาและกำหนดโภชนาการอาหาร จาก 8 เมนูขายดีจากทาง "ฌานา" ให้สอดรับตามเทรนด์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพในปัจจุบัน

โดยยึดกลยุทธ์การตลาดแบบ Partnership เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ที่ไม่เพียงแต่รับประทาน อาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อดูแลรูปร่างเพียงอย่างเดียว แต่ใส่ใจในโภชนาการเพื่อดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยสามารถสัมผัสความอร่อยได้ที่ร้าน ฌานา (Charna) ชั้น 6 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ หรือช่องทางการสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ของฟู้ดแพชชั่น GON Gang Delivery Line Official: @GONGang

นายแพทย์ตะวัน จิตต์จุฬานนท์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ กล่าวว่า อาหาร เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการควบคุมและป้องกัน โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง หรือ NCDs เช่น เบาหวาน ไขมัน ความดัน หัวใจ แต่การจะทำให้อาหารที่เหมาะสมต่อสุขภาพเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ได้นั้น ความอร่อย เป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าท้าทายมากในการนำเอาความรู้ด้านการแพทย์และโภชนาการไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง

"สอดคล้องกับความชอบและความสุขในการรับประทานอาหารของคนที่มีความเสี่ยงหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่มีร้านอาหารที่ตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพ ซึ่งมีความใส่ใจในการสร้างสรรค์เมนูที่เหมาะสมกับการดูแลและป้องกันโรค นักกำหนดอาหารของเราได้ทำการคำนวณสัดส่วนของพลังงานและสารอาหาร อย่างละเอียดในทุกเมนูของ Healthier Choice เพื่อให้ผู้รับประทานมีความสุขกับมื้ออาหาร รวมทั้งมีความมั่นใจ และสบายใจว่ากำลังได้รับสิ่งที่เหมาะสมกับสุขภาพด้วย"
 

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

เมี่ยงผักเคลไดโนเสาร์ปลาสองสี สูตรโซเดียมต่ำ

ขณะที่ พญ.พิชชาพร ธนาพงศธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวิมุต กล่าวว่า “จากประสบการณ์ในการทำงานด้านเบาหวานของโรงพยาบาลวิมุต อาหารคือสิ่งสำคัญที่สุดที่โรงพยาบาลพยายามให้ข้อมูลความรู้ พัฒนาวิธีการสอน การชักชวน ให้คนไข้ปรับเปลี่ยนวิธีการรับประทานอาหาร เพราะอาหารคือปัจจัยหลักสำคัญในการกำหนดทิศทางสุขภาพ

"รพ.วิมุต จึงได้ร่วมมือกับ รพ.เทพธารินทร์ และร้านฌานา โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบจากเกษตรกรปลอดสารเคมี ตลอดจนกระบวนการปรุงอาหาร ซึ่งทางรพ.วิมุตได้กำหนดอาหารคำนวณสัดส่วนให้ทุกจานได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และปริมาณอย่างเหมาะสม เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

โดย รพ.วิมุต มุ่งมั่นที่จะดูแลสุขภาพของท่านด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งไม่ใช่แค่ทีมแพทย์และเทคโนโลยีการรักษา แต่ยังขยายความร่วมมือไปกับพาร์ทเนอร์ ที่มีความตั้งใจเดียวกัน สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ Urban Lifestyle เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน” พญ.พิชชาพร ธนาพงศธร กล่าว

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร Charna Poke Bowl ควินัว ทูน่า 

พบกับเมนูความอร่อย “Healthier Choice” โดยผู้รู้จริงที่ร่วมกันวิเคราะห์ พัฒนาและกำหนดโภชนาการอาหาร มีให้เลือกกว่า 8 รายการ ราคาเริ่มต้น 135 บาท

  • Charna Poke Bowl ควินัวทูน่า
  • ข้าวคลุกปลาทูแม่กลอง สูตรโซเดียมต่ำ
  • สลัดปลาแซลมอนย่าง เดรสซิ่งน้ำมันมะกอก
  • สลัดปลาสองสีย่าง สูตรโซเดียมต่ำ
  • ลาบปลาแซลมอน สูตรโซเดียมต่ำ
  • ยำทูน่าสมุนไพรพริกสด สูตรโซเดียมต่ำ
  • โรลโฮจิมินห์ หมูสันนอกย่าง สูตรไขมันต่ำ
  • เมี่ยงผักเคลไดโนเสาร์ ปลาสองสี สูตรโซเดียมต่ำ

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

โรลโฮจิมินห์ หมูสันนอกย่าง สูตรไขมันต่ำ

ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์ในการดูแลสุขภาพมาแรงมาก ส่งผลให้ธุรกิจ Health & Wellness ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็ว ในเครือฟู้ดแพชชั่นเอง ก็มีหลายหลากแบรนด์ที่ดูแลอยู่ ไม่ว่าจะเป็น บาร์บีคิวพลาซ่า ฌานา และเรดซัน

สำหรับ 'ฌานา' เองก็เป็นหนึ่งในธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพที่อยู่ในเครือฟู้ดแพชชั่น และได้การตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดีในปีที่ผ่านมา จุดเด่นของเรา คือการพิถีพิถันในคัดสรรวัตถุดิบ สด ใหม่จากธรรมชาติ ส่งตรงจากเกษตรกร มาพร้อมด้วยรสชาติอร่อย และยังให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน"

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

ลาบปลาแซลมอน สูตรโซเดียมต่ำ

"ปัจจัยหลักในการดูแลสุขภาพอันดันแรก คงหนีไม่พ้นเรื่อง อาหาร ที่เป็นตัวกำหนดทิศทางของสุขภาพ ต้องเลือกรับประทานให้ได้ตามสัดส่วน และโภชนาการที่เหมาะสม ซึ่งค่อนข้างยากที่เราจะสามารถทำได้อย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์

ครั้งนี้ ฌานา จึงได้จับมือพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดอาหารอย่าง รพ.วิมุต และ รพ.เทพธารินทร์ ร่วมกันช่วยดูแล และวิเคราะห์โภชนาการในส่วนนี้ให้กับลูกค้า มั่นใจได้เลยว่า เมื่อลูกค้าสั่ง เมนู Healthier Choice มีให้เลือกถึง 8 รายการ ทั้งเมนูหลัก และเมนูทานเล่น ที่ร้านฌานา ลูกค้าจะได้รับทั้งรสชาติที่ดี โภชนาการที่ดี และดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน” ชาตยา สุพรรณพงศ์ กล่า่ว

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร สลัดปลาแซลมอนย่าง เดรสซิ่งน้ำมันมะกอก

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร

ยำทูน่าสมุนไพรพริกสด สูตรโซเดียมต่ำ

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร สลัดปลาสองสีย่าง สูตรโซเดียมต่ำ

สามารถสั่งทุกเมนูได้ผ่านช่องทาง GON Gang Delivery พร้อมรับการจัดส่งฟรีในระยะทาง 15 กิโลเมตร เพียงกรอกโค้ด CHARNA15KM ทางร้านจัดส่งให้ฟรี หรือลิ้มรสความอร่อยได้ที่ร้าน ฌานา ชั้น 6 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ 

ฌานา กับ 8 เมนู Healthier Choice อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยโดยนักกำหนดอาหาร พญ.พิชชาพร ธนาพงศธร, ชาตยา สุพรรณพงศ์, ตัวแทนโรงพยาบาลเทพธารินทร์

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @Charna, Instagram @Charna_feelgoodfood หรือสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของทางโรงพยาบาลได้ที่เว็บไซต์ www.vimut.com เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/vimuthospital อินสตาแกรม: vimut_hospital ไลน์: @vimuthospital หรือติดต่อ โทร.0 2079 0000