วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน 2569

Login
Login

‘เพิร์ธ-แซนต้า’ ส่งความสุขรับซีรีส์ใหม่ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One”

‘เพิร์ธ-แซนต้า’ ส่งความสุขรับซีรีส์ใหม่ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One”

“เพิร์ธ-แซนต้า” ร่วมดูซีรีส์ “รักครูเท่าโลกเลย LOVE YOU TEACHER” ตอนแรก พร้อมโชว์พิเศษ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One” 

“เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” และ “แซนต้า พงศภัค อุดมโภชน์” มาพร้อมกับซีรีส์ฟีลกู๊ดอารมณ์ดีเรื่องใหม่ “รักครูเท่าโลกเลย LOVE YOU TEACHER” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี ด้วยยอดวิวการรับชมเทรลเลอร์ทุกช่องทางรวมกว่า 12.5 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง และขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ในไทย 

“GMMTV” จึงได้จัดงาน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One” เตรียมความพร้อมสู่บทเรียนของความรัก ดูซีรีส์ตอนแรกไปพร้อมกับ “เพิร์ธ-แซนต้า” ร่วมด้วยผู้กำกับซีรีส์ “โดม จารุพัฒน์ กันนุลา” ที่มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงาน และยังมีโชว์พิเศษจากสองนักแสดงนำ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2569 เวลา 19.30 น. ที่ ภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา 

‘เพิร์ธ-แซนต้า’ ส่งความสุขรับซีรีส์ใหม่ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One”

เปิดเวทีด้วยเพลงเพราะๆ มันๆ 3 รวด เพลง “KNOCK KNOCK” ในเวอร์ชั่นร็อคจาก “เพิร์ธ” เพลง “all in” จาก “แซนต้า” และ เพลง “อะ-รัก-อะ-รัก (A-Rak-A-Rak)” จาก “เพิร์ธ-แซนต้า” จากนั้นพิธีกร “เจนนี่ ปาหนัน” กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการ และให้ทั้งคู่เล่าถึงบทบาทและคาแรกเตอร์ของตัวละคร

จากนั้นย้อนรอยวัยเรียนใครเป็นเด็กกิจกรรมหรือทำคะแนน ใครเป็นเด็กหน้าห้องหรือหลังห้อง จากนั้นชวนกันเล่นเกมน่ารักๆ ด้วยการให้แต่ละคนเปิดหนังสือ ถ้าเจอหน้าเลขคู่ต้องทำตามคำสั่ง แถมด้วยให้ “เพิร์ธ-แซนต้า” พูดถึงสิ่งที่ชอบในตัวละครของกันและกัน ต่อด้วยการพูดคุยกับผู้กำกับฯ “พี่โดม“ ถึงเบื้องหน้าเบื้องหลัง บรรยากาศในกองถ่ายและความยากง่ายในการทำงาน และถ่ายรูปรวมเก็บเป็นความทรงจำ 

‘เพิร์ธ-แซนต้า’ ส่งความสุขรับซีรีส์ใหม่ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One”

ก่อนที่จะไปรับชมซีรีส์ตอนแรกพร้อมกัน ที่เรียกเสียงหัวเราะดูไปยิ้มไปตลอดการรับชม ก่อนจะส่งท้ายความสุขด้วยโชว์จาก “เพิร์ธ-แซนต้า” เพลง “เติมเธอ” พร้อมกับคว้า #LoveYouTeacherSeriesEP1 ขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ในไทย และอันดับอื่น ๆ ในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก 

‘เพิร์ธ-แซนต้า’ ส่งความสุขรับซีรีส์ใหม่ ใน “รักครูเท่าโลกเลย Lesson One”