‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

พระเอกตัวท๊อปเกาหลี ‘คิมซูฮยอน’ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Queen of Tears เดินทางถึงประเทศไทยแล้วเพื่อมาพบปะกับแฟนๆ ในงาน 2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK วันเสาร์ 15 มิ.ย. นี้

คิมซูฮยอน (KIM SOO HYUN) พระเอกเบอร์ต้น ๆ ของเกาหลีใต้ที่นาทีนี้ความฮอตของเขาพุ่งแรงขึ้นไปอีกจากความสำเร็จของซีรีส์เรื่อง Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา ในบทบาท ‘แบคฮยอนอู’ ชายหนุ่มผู้เป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านยงดูรี แต่กลับต้องเจอกับความกดดันมหาศาลหลังจากเป็นลูกเขยแชโบล กลายมาเป็นสามีของทายาทสาวเจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่

โชคดีสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเมื่อผู้จัด Grand Prix Xpectrumา ‘คิมซูฮยอน’ มาพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดในช่วงที่เขากำลังฮอตสุดๆ ในงาน 2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

นอกจากนี้ทางผู้จัดยังเผยด้วยว่ากลับมาครั้งนี้มีความพิเศษกว่าเดิม เพราะ คิมซูฮยอน ซุ่มซ้อมโชว์มาโปรยเสน่ห์ และมอบความสุขให้กับแฟน ๆ อย่างเต็มที่

 

คิมซูฮยอนที่สวมกางเกงสแล็กสีดำ เสื้อยืดสีขาวทับด้วยแจ็กเก็ตเดนิมสีน้ำเงิน และหมวกแก๊ปสีดำ เดินทางจากสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ ที่ไปรอรับกันอย่างเป็นระเบียบ แม้จะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อยจากกลุ่มแฟนที่บินตามมาจากต่างประเทศ

 

โดยเจ้าตัวที่อยู่ท่ามกลางการอารักขาของบอดี้การ์ดและทีมงานเกือบสิบคน ได้ยิ้มแย้ม และโบกมือทักทายแฟน ๆ ตลอดทาง แถมยังหันหน้ากลับมาโบกมือให้ก่อนที่จะก้าวเข้าไปนั่งในรถ และเปิดกระจกรถลงมาเพื่อโบกมือให้กลุ่มแฟนคลับที่นั่งรอกันอยู่เป็นครั้งสุดท้ายก่อนเดินทางออกจากสนามบิน

 

‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

ภาพจากสื่อเกาหลีขณะเดินทางมาประเทศไทย

 

‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

 

สำหรับใครที่ซื้อบัตรไม่ทันต้องแสดงความเสียใจด้วยเพราะความฮอตของ คิมซูฮยอน และความรักในตัวละคร แบคฮยอนอู ของแฟน ๆ ทำให้บัตรงาน 2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK โซลด์เอาท์อย่างรวดเร็ว แต่ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานนี้ได้ทาง Facebook และ Instagram @Grandprix Xpectrum และ X [Twitter] @Gpxpectrum

 

ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรทัน ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการ ผังหน้างานแสดง กฎระเบียบ และข้อบังคับงาน 2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK ได้ดังนี้

 

ชื่องาน : 2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK

วันแสดง: วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567

สถานที่: ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เวลาแสดง: เริ่มทำการแสดง 18.00 น.

 

‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

 

วิธีตรวจสอบ E-Ticket เพื่อใช้เข้่างาน

 

‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย. ‘คิมซูฮยอน’ ถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมพบปะแฟน ๆ เสาร์ 15 มิ.ย.

#KIMSOOHYUN #EYESONYOU

#2024KIMSOOHYUNASIATOURINBANGKOK

#GOLDMEDALIST #JHARMONY #GRANDPRIX #GRANDPRIXXPECTRUM

 

 

 

#KimSoohyun #김수현 #คิมซูฮยอน #WelcomeKimSooHyuntoThailand #2024KIMSOOHYUNASIATOURINBANGKOK