อุ๊ย! เป็นเรื่อง 'หนุ่ม กรรชัย' ตัวกลางเคลียร์ใบหย่า หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี

อุ๊ย! เป็นเรื่อง 'หนุ่ม กรรชัย' ตัวกลางเคลียร์ใบหย่า หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี

อุ๊ย! เป็นเรื่อง "ทนายเดชา" มอบหมายให้ผู้เชี่ยวชาญ "หนุ่ม กรรชัย" ตัวกลางเคลียร์ปมร้อนเรื่องผัวเมีย "หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี" 2 สามีภรรยา ที่นักร้องดังฟ้องคนใกล้ชิด ภรรยาในคดียักยอกทรัพย์ ของบริษัทห้างหุ้นส่วน ถ้าตกลงกันได้เรื่องหนี้สินก็จบ นำไปสู่การเซ็นใบหย่าต่อไป

งานนี้ต้องบอกเลยว่า..อุ๊ย! เป็นเรื่องแล้ว "ทนายเดชา" มอบหมายให้ผู้เชี่ยวชาญ "หนุ่ม กรรชัย" ตัวกลางเคลียร์ปมร้อน "หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี" 2 สามีภรรยา ถ้าตกลงกันได้เรื่องหนี้สินก็จบ ที่จะนำไปสู่การเซ็นใบหย่าต่อไป

 

อุ๊ย! เป็นเรื่อง \'หนุ่ม กรรชัย\' ตัวกลางเคลียร์ใบหย่า หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี

อุ๊ย! เป็นเรื่อง \'หนุ่ม กรรชัย\' ตัวกลางเคลียร์ใบหย่า หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี

 

โดยประเด็นร้อนฮอตบันเทิง "เรื่องผัวเมีย" ประเด็นครอบครัวช่วงนี้ต้องยกให้ 2 สามีภรรยา "หนุ่ม กะลา - จูน เพ็ญชุลี" ซึ่งนักร้องดัง "หนุ่ม กะลา" ได้มอบหมายให้ "ทนายเดชา" ฟ้องคนใกล้ชิด นั่นก็คือ "จูน เพ็ญชุลี" ภรรยาในคดียักยอกทรัพย์ ของบริษัทห้างหุ้นส่วน 

ทั้งนี้หลังจากเป็นข่าวฮิตมาหลายวันหลายคนอยากฟังจากปากของ "จูน" ต่อมา ทางด้านของ "ทนายพัฒน์" หรือ ทนายเมียหลวง ได้เคลื่อนไหวบอก จูนไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อ แต่หากมีคนกลางเคลียร์ก็พร้อมเจรจา
 

ล่าสุด ทนายเดชา เปิดเผยว่า "ขณะนี้ได้มอบหมายให้ "หนุ่ม กรรชัย" คุยกับ คุณจูน เมื่อกี้คุยกับ หนุ่ม กรรชัย และ หนุ่ม กะลา เรื่องการยื่นขอเสนอ เพื่อให้เรื่องจบ ตอนนี้ผัวเมียคุยกันเอง ถ้าไม่มีอะไรถือว่าจบ เพราะว่า หนุ่ม กรรชัย มีประสบการณ์ดีเรื่องพวกนี้ เป็นเรื่องผัวเมีย แต่มีกองเชียร์ และรถทัวร์เต็มโซเชียล"

จะเริ่มคุยกันเมื่อไหร่ เบื้องต้นร่างความประสงค์กันก่อน อยู่ที่กระบวนการการคุยของ หนุ่ม กรรชัย ที่จะคุยกับทั้งสองฝั่งว่า จะเป็นอย่างไร คงจะฟังข้อเสนอทั้งสองฝั่งใครรับได้แค่ไหน จะเชิญมาออกรายการหรือเปล่าต้องมารอดู
 

สำหรับข้อเสนอของฝั่ง หนุ่ม กะลา ยังคงยืนยันเรื่องเคลียร์หนี้สินกว่า 10-20 ล้านให้ และขอเงิน 5 ล้านบาทติดตัว ที่เหลือจะส่งเสียต่อเหมือนเดิม เพราะ ทนายพัฒน์ และ ทนายเดชา บอกตรงกันว่า เรื่องนี้เคลียร์ได้ ที่เคลียร์ไมได้ เพราะยังตกลงเรื่องหนี้สินไม่ได้ และกองกลางที่ว่า หายไปไหน หลังจากนั้นจะนำไปสู่การหย่า