รวมศิลปินที่คนชื่นชอบ FatCat คอนเสิร์ต วันนั้นในแบบวันนี้ พบกันวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดให้จองบัตรเข้าชมแล้ว
Cat Radio ชวนเพื่อนๆ ที่ชอบฟังเพลงเหมือนกัน เคยไปคอนเสิร์ตด้วยกันในวันนั้น มาสนุกกับ “FatCat คอนเสิร์ตวันนั้นในแบบวันนี้ ”พบศิลปินที่คุณชื่นชอบ อาทิ วง ARMCHAIR (อาร์มแชร์)กลุ่มนักดนตรีเจ้าของเพลงละมุนใจอย่าง วันที่ฉันป่วย, อยากกลับไปหา, อบเชย
นอกจากนี้ยังมีวง DEATH OF A SALESMAN(เดธ ออฟ อะ เซลส์แมน)วงอินดี้ร็อกไทยรุ่นใหม่ในยุค2000 อย่างเพลง เรือชูชีพ, ไปในดาว, รักในสิ่ง, เหม่อ ,วง FLURE (ฟลัวร์) วงร็อกทะลวงข้ามยุค เจ้าของเพลงฤดูที่ฉันเหงา จากอัลบั้มVanilla กวาดรางวัลทั้งศิลปินยอดเยี่ยม อัลบั้มยอดเยี่ยม ปกอัลบั้มยอดเยี่ยม ในปี2548 และยังเป็นวงที่เล่นสดได้มันที่สุดวงหนึ่งอีกด้วย
อีกวงที่น่าสนใจ FUTON (ฟูตอง)วงดนตรีนานาชาติที่ตีตั๋วจากสามทวีปมางานนี้ กับดนตรีอิเล็กทรอแคลชสุดมัน และบทเพลงที่ผสานทั้งภาษาอังกฤษ ไทย ญี่ปุ่น ได้อย่างสากล อาทิ
I wanna be your dog,Bangkok Chemist,High ,IN MEMORY OF DAY TRIPPER (อิน เมมโมรี่ ออฟ เดย์ ทริปเปอร์)โชว์พิเศษที่ชวนศิลปินเพื่อนพี่น้องมาร่วมร้องเพลงฮิตของวงบริตป๊อปไทยในตำนานDay Tripper เพื่อระลึกถึง อู วาสิต นักร้องนำที่จากไป
โดยมีทวน – ทวนทอง มือกีตาร์นำทีม พร้อมนักร้องรับเชิญอย่างป๊อด Moderndog,เมื่อยscrubb,เล็กGreasy Cafe,อู๋The Yers,KATSUE (คัตสึ)หนึ่งในโชว์ที่หาดูยากที่สุด กับโปรเจกต์ป๊อปอิเล็กทรอนิกส์เฉพาะกิจของจอนนี่ อันวา
และมณฑล จิรา จากวันนั้นถึงวันนี้ ก็ยังเดิ้น ตัวอย่างเพลงCut and Run,A Prickle Sunday!
และที่ขาดไปไม่ได้เลอย่าง MODERNDOG FEAT. NOI PRU(โมเดิร์นด็อก และ น้อย พรู) โชว์พิเศษที่ทำให้นึกถึงวันนั้นที่โมเดิร์นด็อกครองเมืองด้วยเพลงสุดโดดในยุคอัลเทอร์ฯ
และมีพรู วงร็อกหน้าใหม่โดดลงเวทีพร้อมเพลงในสไตล์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะน้ำเสียงและลีลาของ น้อย พรู ที่ยังน่าดูถึงวันนี้
ทางด้าน MONOTONE FEAT. BEN CHALATIT (โมโนโทน และ เบน ชลาทิศ)ก็ไม่น้อยหน้า เพราะโมโนโทน คือ การรวมพลคนรุ่นใหม่ในยุค2000ผ่านอินเทอร์เน็ตและดนตรี แต่ละคนมีความสามารถทั้งงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง
ใครนามสกุล โมโนโทน ล้วนน่าติดตาม มีเพลงฮิตติดชาร์ตแฟต เรดิโอ อย่าง เช่น ใหญ่ โมโนโทน (เพลงรักเพลงหนึ่ง) กิ๊ฟต์ โมโนโทน (รักคือ)รวมถึง เบน ชลาทิศ ก็เป็นสมาชิกโมโนโทนยุคแรกๆ
โดยมี ‘Celebration’เป็นอีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้ง ก่อนแยกย้ายไปทำงานของตนเอง โดยหลายคนยังเป็นกำลังหลักในวงการเพลง!หรือจะเป็นวงรุ่นพี่ P.O.P(พีโอพี)วงดนตรีที่ทำเพลงเพราะมาก นำโดย นภ พรชำนิ (ร้องนำ), ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ (มือเบส)
ปิดท้ายกันด้วยวงPROUD (พราว)ต้นฉบับ เพลงเธอคือความฝัน ที่อยู่ในชาร์ตวิทยุตั้งแต่วันนั้น อยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์ และอยู่ในใจแฟนๆ จนถึงวันนี้
เป็นอีกหนึ่งวงรวมยอดฝีมือที่เล่นสดทีไรก็สนุก อัลบั้ม ‘พราว’ ชุดเดียวที่มีในปี2538ทั้งตัวเพลง หน้าปก รวมถึงลายเสื้อ ก็ยังเป็นของสะสมที่วัยรุ่นทั้งในวันนั้นและวันนี้ตามหานับเป็นคอนเสิร์ต ที่รวมพลวงที่แฟนๆ คิดถึง และศิลปินเองก็คิดถึงวันนั้น และอยากเจอกันในวันนี้มาก
จัดแสดงวันที่ 28ตุลาคม2566 พบกันที่ชั้นG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประตูเปิดเที่ยง บัตรยืนราคา1,500บาท/บัตรนั่งราคา2,000บาท
- เริ่มขาย7ก.ย.66ที่www.theconcert.comapp:The Concert
- ดูได้ที่ facebook/thisiscatradio





