Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

Disney+ Hotstar เปิดไลน์อัพคอนเทนต์ใหม่จากทางฝั่งเอเชียแปซิฟิกในช่วงครึ่งหลังปี 2023 นำโดยซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Moving’ ที่พูดถึงเด็กพลังพิเศษ, สารคดีสุดพิเศษจากวงบอยแบนด์ระดับโลก BTS ตลอดจนรายการเรียลลิตี้ และอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นอีกมากมาย

 

Disney+ Hotstar เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ออริจินัลเรื่องใหม่ๆ จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นจำนวนมากกว่า 20 เรื่องที่พร้อมให้สตรีมในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 ยาวไปจนถึงปี 2024 นำโดยซีรีส์เกาหลีหลากแนว และแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่น

 

โดยเรื่องที่เป็นไฮไลท์เด็ดจากทางฝั่งเกาหลีมีสารคดีสุด exclusive จากวงบีทีเอสเรื่อง BTS Monuments: Beyond The Star ซีรีส์เกาหลีแนวซูเปอร์พาวเวอร์ Moving ขณะที่ทางฝั่งญี่ปุ่นมี Tokyo Revengers: Tenjiku Arc กับ PHOENIX: EDEN17 อนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะในตำนานของ อ.โอซามุ เทซึกะ เป็นตัวชูโรง

 

คอนเทนต์จากเอเชียดาวเด่นของ Disney+ Hotstar

 

ที่ผ่านมาคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของดิสนีย์ได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ชมในช่วงครึ่งปีแรก โดยในสัปดาห์แรกที่ซีรีส์อาชญากรรมเกาหลีใต้เรื่อง Big Bet ซีซัน 2 ซึ่งนําแสดงโดยนักแสดงในตํานาน ชเวมินชิก ออกอากาศตอนแรกก็ได้รับผลตอบรับจนกลายเป็นเป็นออริจินัลซีรีส์ที่มียอดสตรีมสูงที่สุดบน Disney+ ในเกาหลีใต้

 

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Dr. Romantic ครองอันดับ 1 ในหมวดหมู่คอนเทนต์จากฝั่งเอเชียแปซิฟิกในเดือนแรกของการเปิดตัวนับจากจำนวนชั่วโมงที่สตรีม รวมทั้งซีรีส์แอ็กชันระทึกขวัญของญี่ปุ่นเรื่อง Gannibal และอนิเมะ Tokyo Revengers ติดอันดับ 1 ใน 5 ในญี่ปุ่นของหมวดหมู่คอนเทนต์เอเชียแปซิฟิกในสัปดาห์แรกของการเปิดตัวด้วยเช่นกัน

 

 

“ด้วยความสำเร็จของออริจินัลจากคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราจะยังคงเดินหน้าส่งมอบการเล่าเรื่องที่มีคุณภาพต่อไปในช่วงครึ่งปีหลังของ 2023 และต่อไป” แครอล ชเว รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์คอนเทนต์ออริจินัล บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียแปซิฟิกกล่าว

 

“คอนเทนต์แนวระทึกขวัญ แอ็คชันอาชญากรรม และแฟนตาซี ที่มีโครงเรื่องที่เข้มข้นของเกาหลีและญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างดี เราพร้อมที่จะเดินหน้าร่วมงานกับนักสร้างสรรค์และผู้ผลิตเนื้อหาในภูมิภาคนี้ต่อไป”

 

อัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลีหลากแนว

สำหรับในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 ต่อเนื่องไปถึงปี 2024 Disney จะเปิดตัวออริจินัลคอนเทนต์ที่น่าจับตามองจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากมาย ดังนี้

เกาหลี:

Moving – ซีรีส์ดัดแปลงมาจากเว็บตูนของนักเขียนชื่อดังจากเกาหลี คังฟูล นำแสดงโดย รยูซึงรยง, ฮันฮโยจู และโจอินซอง เรื่องราวของเด็กมีพลังซูเปอร์เพาเวอร์ที่กำลังวิ่งหนีจากการจับกุมของรัฐบาล และนักล่าลึกลับ ที่มุ่งหวังจะจัดการพวกเขาให้สิ้นซาก

 

Moving จะสตรีมให้ได้รับชมกัน 9 สิงหาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

The Worst of Evil – เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 ของเกาหลี เมื่อดีเจขึ้นเป็นหัวหน้าแก๊งยาเสพติด และเริ่มปล่อยขายยาตัวใหม่ที่ชื่อว่า “Gangnam Crystal” ให้แก่กลุ่มคนเที่ยวกลางคืน แต่ข้อมูลเกี่ยวกับยาเสพติดตัวนี้ยังมีอยู่ไม่มากนัก ทำให้พัคจุนโม ตำรวจหนุ่มถูกส่งให้ปลอมตัวเข้าไปจัดการกับคดีนี้

 

The Worst of Evil มีกำหนดสตรีมในช่วงปลายปี นำแสดงโดยจีชางอุค จาก Squid game, วีฮาจุน และอิมเซมี

 

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

 

Vigilante - จียงเป็นนักเรียนดาวรุ่งของโรงเรียนตํารวจ หลังจากที่ต้องเห็นการฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมของแม่ของเขาและระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวที่ตามมา คิมจียงจึงอุทิศทั้งชีวิตเพื่อแก้แค้นกับเหล่าอาชญากรที่ไม่เคยสำนึกผิดโดยเขาใช้ความรู้ที่ได้รับจากโรงเรียนสอนตำรวจเพื่อหลีกเลี่ยงการโดนลอบสังหารในซีรีส์ Vigilante

Soundtrack #2 – เมื่อปี 2022 Soundtrack #1 สร้างความตราตึงในหัวใจแก่ผู้ชมด้วยเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังและบทเพลงที่ลึกซึ้ง ปลายปี 2023 นี้ ซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จะกลับมากับเรื่องราวครั้งใหม่ พร้อมนักแสดงใหม่ใน Soundtrack #2 เป็นการเล่าเรื่องราวของฮยอนซอและซูโฮคู่รักที่เคยอยู่ด้วยกันเป็นเวลาหกปีแต่ก็ต้องแยกจากกันและได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

 

ติดตามเรื่องราวสุดแสนประทับใจกับการหวนคืนมาของความรักนำแสดงโดย กึม แซรก และ สตีฟ ซังฮยอน โน และการกลับมาของ คิม ฮีวอน ผู้กำกับจากซีซันแรก

 

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

 

Han River Police – นำแสดงโดย ควอนซังอู และ คิมฮีวอน เป็นซีรีส์แนวสืบสวนอาชญากรรมเรื่องใหม่ของเกาหลีมีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของตำรวจที่รับผิดชอบในพื้นที่รอบแม่น้ำฮันของกรุงโซลซึ่งในขณะที่พวกเขาลาดตระเวนทางก็มีสถานการณ์ฉุกเฉินรวมถึงเหตุการณ์ก่อการร้าย อุบัติเหตุและอื่น ๆ

 

สารคดีสุด exclusive จากวง BTS บอยแบนด์ระดับโลก

BTS Monuments: Beyond The Star – ผลงานออริจินัลสุดพิเศษจาก Disney+ Hotstar ที่เป็นหนึ่งในความร่วมมือระหว่าง Disney และ HYBE สารคดีเพลงเรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงการเดินทางอันน่าทึ่งของ BTS ไอดอลยอดนิยมในศตวรรษที่ 21 ด้วยการเปิดเผยคลังเพลงและฟุตเทจจำนวนมากที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อนในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา

 

สารคดีนี้จะเล่าถึงชีวิตประจำวัน ความคิดและการวางแผนของสมาชิก BTS ที่พวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับบทบาทต่อไปของพวกเขา

 

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

 

ญี่ปุ่น:

Dragons of Wonderhatch - เป็นเรื่องราวแบบผสมผสานระหว่าง "โลกแห่งความจริง" และโลกอะนิเมะชื่อ Upananta ที่มังกรและผู้คนอยู่ร่วมกัน Dragons of Wonderhatch เล่าเรื่องราวข้ามมิติของ Nagi นักเรียนมัธยมที่รู้สึกผิดปกติแปลกแยกจากเพื่อนร่วมชั้น Thaim นักขี่มังกรที่สื่อสารกับมังกรใน Upananta และ Aktha ฮีโร่ผู้ขี่มังกร Dragons of Wonderhatch นำแสดงโดย Sena Nakajima, Daiken Okudaira และ Mackenyu

 

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

 

A Town Without Seasons – เมื่อ 12 ปีก่อน ภัยพิบัตินานิเข้าถาโถมญี่ปุ่น ผู้อยู่อาศัยจำนวนมากต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่ ทั้งต้องโยกย้ายถิ่นฐานชั่วคราว บ้างก็ต้องทิ้งเมืองเพื่อสร้างชีวิตใหม่ ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของฮันสึเกะ ที่ได้รับคัดเลือกให้ไปสอดแนมกับกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่เหลืออยู่ แต่ในท้ายสุดกลับรู้สึกว่าที่พักชั่วคราวนี้เป็นบ้านใหม่ของเขาและต้องยอมรับกับภัยพิบัติที่พรากเกือบทุกสิ่งไปจากชีวิตของเขา

Tokyo Revengers: Tenjiku Arc – อนิเมะซีรีส์ยอดนิยมนี้เป็นความร่วมมือระหว่างดิสนีย์และสํานักพิมพ์ญี่ปุ่น Kodansha การกลับมาของ Tenjiku Arc ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อนิเมะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ "เหตุการณ์คันโต" และสงครามครั้งสุดท้ายระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิของผู้นำ Manjiro Sano และ Tenjiku ที่นำโดย Izana Kurokawa

 

ในครั้งนี้ Takemichi เด็กหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาจะสามารถหยุดยั้งเหตุการณ์โศกนาฏกรรมในอดีตเพื่อช่วยรักษาสถานการณ์ปัจจุบันได้หรือไม่ หาคำตอบพร้อมกันในเดือนตุลาคมนี้!

 

Disney+ Hotstar ไลน์อัพครึ่งปีหลังอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลี สารคดีวง BTS

 

 

PHOENIX: EDEN17 - อนิเมะจากทีมผู้ผลิต STUDIO4°C และดัดแปลงจากมังงะในตำนาน “PHOENIX” ของ โอซามุ เทซึกะ เล่าเรื่องราวของโรมิและคู่หูของเธอซึ่งพวกเขาหนีออกจากโลกที่อยู่ในสภาวะวิกฤติหวาดกลัวด้วยความหวังว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นบนดาว Eden แต่กลับพบว่าดาว Eden ไม่มีอีกต่อไป

 

นอกจากนี้ ปี 2023 ยังมีซีรีส์สารคดี NCT 127: The Lost Boys, อนิเมะญี่ปุ่น  SYNDUALITY Noir และสารคดีพิเศษเกี่ยวกับการแสดงสเกตน้ำแข็งโดย Yuzuru Hanyu นักสเก็ตน้ำแข็งชาวญี่ปุ่น

 

ปี 2024 ยังมีเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เต็มไปด้วยคุณภาพให้กับผู้ชมอีกเพียบในปีหน้าผู้ชมสามารถตั้งตารอชม A Shop For Killers และ Red Swan ของเกาหลี รวมถึง House of the Owl และ Murai In Love ของญี่ปุ่น โดยทั้งหมดนี้จะอยู่ในคอลเลกชันของคอนเทนต์จากฝั่งเอเชียแปซิฟิกซึ่งจะประกาศในเร็ว ๆ นี้