ปิดตำนาน นายจันหนวดเขี้ยว "จรัญ งามดี" เสียชีวิตกะทันหัน

ปิดตำนาน นายจันหนวดเขี้ยว "จรัญ งามดี" เสียชีวิตกะทันหัน

ข่าวเศร้าวงการบันเทิงอีกครั้ง "จรัญ งามดี" นักแสดงที่รู้จักในบทบาท "นายจันหนวดเขี้ยว" เสียชีวิตกะทันหัน ในวัย 49 ปี

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ แจ้งข่าวช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง กับการจากไปอย่างกระทันหัน ของนักแสดงคนดัง "จรัญ งามดี" หรือที่แฟนคลับรู้จักจากบทบาท นายจันหนวดเขี้ยว

ซึ่งจากไปอย่างกระทันเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เพราะอาการวูบ แล้วเสียชีวิต ทั้งที่เมื่อช่วงก่อนเที่ยงของวันนี้(5 ตุลาคม) เค้ายังโพสต์เฟซบุ๊กภาพและคลิปในขณะที่ตัวเองกำลังทำงานช่างกับการต่อเติม #บ้านระจันโฮมสเตย์ ที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นกิจการของเค้าเอง พร้อมข้อความว่า

"ทำงานวนไป ความสุขที่เราหาได้เสร็จเเล้ว 5 ห้อง หลังที่ 6-7-8 เหลือเก็บงาน"

ปิดตำนาน นายจันหนวดเขี้ยว "จรัญ งามดี" เสียชีวิตกะทันหัน

 

"จรัญ งามดี" เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2516 เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากบท นายจันหนวดเขี้ยว ในภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ประกอบกับมีใบหน้าที่คมเข้มแบบไทย จึงได้รับบทที่คล้ายคลึงกันนี้ต่อมาในอีกหลายเรื่องทั้งงานละคร งานโฆษณา

"จรัญ งามดี" ได้เข้าวงการบันเทิงด้วยเห็นการรับสมัครนักแสดงภาพยนตร์เรื่องบางระจัน จาก หนังสือพิมพ์รายวัน และติดต่อไปยังบริษัท อาวอง จนได้รับการคัดเลือกให้รับบทเป็น นายจันทร์หนวดเขี้ยว ในที่สุด

ก่อนที่ "จรัญ งามดี" จะประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่องบางระจัน ได้ประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนให้กับสถานออกกำลังกายในโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ และเคยถ่ายแบบให้นิตยสาร มาก่อน

ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้านระจันโฮมสเตย์ จ.กาญจนบุรี และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ โดยใช้เวลาว่างจากคิวงานแสดงทุกครั้งมาลุยต่อเติมห้องพักในระจันโฮมสเตย์ของเค้า จนล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเค้ากำลังต่อห้องพักหลังล่าสุดตั้งแต่ประมาณ 10.30 น โดยโพสต์เฟสบุ๊คคุยกับแฟนคลับตามปรกติ ก่อนจะได้รับข่าวว่า เค้าเสียชีวิตแล้ว

ผลงานเรื่องล่าสุดคือ หมอหลวง ทางช่อง3 (ยังไม่มีกำหนดออนแอร์) และผลงานที่กำลังจะออกอากาศคือละครเรื่อง ชาติพยัคฆ์คมนักเลง ของค่ายโคลีเซียมฟิล์ม มีโปรแกรมออกอากาศในวันที่ 20 ตุลาคม นี้ ทางช่อง7 สี

ปิดตำนาน นายจันหนวดเขี้ยว "จรัญ งามดี" เสียชีวิตกะทันหัน

 

ที่มา : ดาราภาพยนตร์

ขอบคุณภาพจาก : จรัญ งามดี